กวางตุ้ง สาขา 2 เป็นร้านบะหมี่ เกี๊ยวกุ้งสด อาคารพาณิชย์อยู่เยื้องกับศูนย์การค้า Paradise Park ศรีนครินทร์ค่ะ ร้านนี้เคยออกรายการอร่อยช่อง 5 ด้วยค่ะ ลูกค้าแน่นร้านตลอดเลยเราชอบสั่งบะหมี่แห้งหมูแดง+ปูของร้านนี้มากๆ ค่ะ เส้นบะหมี่จะเป็นเส้นกลมเล็กแบบสายไหม หมูแดงย่างมาหอมๆ รสเค็มๆ หวานๆ ใส่เนื้อปูก้อนมาให้นิดหน่อยปริมาณค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับราคา เราต้องทาน 2 ชามถึงจะอิ่มค่ะ แต่ด้วยความอร่อยของการปรุงมารสเค็มๆ หวานๆ เมื่อคนให้เข้ากันแล้ว สำหรับเราอร่อยแบบไ่ม่ต้องปรุงเพิ่มเลยล่ะค่ะถือว่าโอเคค่ะ

ถือว่าโอเคค่ะ