2012-04-20
@ Terminal 21 มีร้านชานม น่ารักๆ อยู่ตรงบันไดเลื่อน ชั้น 4 ชื่อร้าน Kamu ขายชา ชานม ชาเขียว น่าลองซื้อมากกก เพราะไอ้ตัวการ์ตูน น่ารักเชียวว เลยต้องจัดซะหน่อยว่าจะอร่อยมั้ยย Milk green Tea with Pudding ---> นมชาเขียวเข้มข้นดี หวานๆขมๆชา พุดดิ้งก็อร่อย น้ำแข็งก็ไม่เยอะซะจนจืดไป กำลังพอดีเลย น่ากินมั้ยค่ะ มี 2 size S , L (ราคา 55,75) ขอเลือกเป็น S ก็พอแล้วว แถมช่วงนี้ลด 10 บาท หากแสดงบัตร นร นศ (อิอิ ข้อดีของการเรียนโท โชว์บัตรซะเลย) แก้วนี้เหลือ 45 บาท ได้ปั๊มมา 2 ดวง ค่ะ เพราะวันก่อนก็มาซื้อ เป็นชาเขียวมัจฉะถั่วแดง แต่ยังไม่ได้ปั๊ม วันนี้เลยได้มา 2
น้องที่ขายก็น่ารัก อัธยาศรัยดีมากค่ะ สงสัยได้กินบ่อยๆ แน่เลยยย