2013-07-04
แวะไปเดินคลองสาน เจอบัวลอยร้านดังเคยกินนานแล้วแต่ไม่ได้ไปคลองสานอีกเลยเลยแวะไปเดินเล่น ดูเสื้อผ้าและไปซื้อบัวลอยกลับบ้านซื้อมา2ถุงเลยค่ะ อยากกินมากกกเป็นบัวลอยที่เขาจะใส่น้ำกะทิมาให้เลยน้ำบัวลอยน่าจะใส่ใบเตยด้วยนะค่ะ เพราะน้ำเป็นสีเขียวๆบัวลอยไข่หวาน-ไข่เค็ม รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม มีมาตรฐานดีค่ะไข่หวานเป็นไข่มะตูม อร่อยมาก กินตอนร้อนๆ สุดยอดเลยย
เลยแวะไปเดินเล่น ดูเสื้อผ้าและไปซื้อบัวลอยกลับบ้าน ซื้อมา2ถุงเลยค่ะ อยากกินมากกก เป็นบัวลอยที่เขาจะใส่น้ำกะทิมาให้เลย
น้ำบัวลอยน่าจะใส่ใบเตยด้วยนะค่ะ เพราะน้ำเป็นสีเขียวๆ บัวลอยไข่หวาน-ไข่เค็ม
รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม มีมาตรฐานดีค่ะ ไข่หวานเป็นไข่มะตูม อร่อยมาก
กินตอนร้อนๆ สุดยอดเลยย