สังเกตร้านนี้จากกาลามังข้าวเหนียวหลากสีครับจะมีขนมหวานเป็นถุงๆ ขายอยู่ด้วยผมซื้อบัวลอยเผือกมาลองชิม 3 ถุงเลย ถุงละ 12 ราคาไม่แพงครับเทใส่ชาม ตัวบัวลอยจะนุ่มๆ มีรสเผือกนิดหน่อย พอให้รู้ว่าเป็นบัวลอยเผือกมีมะพร้าวอ่อนอยู่เยอะเหมือนกัน รสชาติหวานๆ และเค็ม มัน จากกระทิ แต่ออกจะข้นไปซะหน่อยครับ กินได้ทีละถุงเยอะไปเลี่ยนเกินครับ
เทใส่ชาม
เยอะไปเลี่ยนเกินครับ