2013-12-14
บัวลอยหวาน มัน ชอบทานกันไหมคะ ? บัวลอยไข่เค็มร้านนี้อร่อยมากๆ เคยรีวิวไปแล้วครั้งหนึ่งแต่เพราะความอร่อย จีงกลับมาทานอีกครั้ง คราวนี้สั่งบัวลอยไข่คู่ คือ มีทั้งไข่เค็ม และไข่หวานในถ้วยเดียวกันทูอินวัน ตามมาชิมด้วยกันเลยค่ะบัวลอยไข่คู่ ราคา 32 บาท บัวลอยเม็ดเล็กสีสันสวยงามใส่เครื่องเป็นแห้ว เผือก ข้าวโพด หั่นชิ้นเล็กๆ โรยหน้าด้วยกะทิใบเตย รสชาติบัวลอยหวาน มัน เค็มไม่เลี่ยน ยิ่งทานกับไข่เค็มยิ่งเพิ่มความมันส่วนไข่หวานสุกกำลังดี ไม่แข็งจนเกินไป ไม่หวานมากทางร้านจะมีน้ำใบเตย หอมๆ ให้ด้วยค่ะร้านมีที่นั่งทานประมาณ 6 โต๊ะ ร้านตั้งอยู่คลองสานพลาซ่าท่าเรือคลองสาน สามารถนั่งเรือข้ามฝากจากฝั่งสี่พระยามาก็ได้รถประจำทางสายที่ผ่าน 84,89,111
ทูอินวัน ตามมาชิมด้วยกันเลยค่ะ บัวลอยไข่คู่ ราคา 32 บาท บัวลอยเม็ดเล็กสีสันสวยงาม
ทางร้านจะมีน้ำใบเตย หอมๆ ให้ด้วยค่ะ ร้านมีที่นั่งทานประมาณ 6 โต๊ะ ร้านตั้งอยู่คลองสานพลาซ่า
รถประจำทางสายที่ผ่าน 84,89,111,57,149
ถ้าขับรถมาทีที่รับฝากจอดรถ ขับมาทางวงเวียนใหญ่ตรงมาทางลาดหญ้า
เลี้ยวขวาเมื่อถึงแยกโรงพยาบาลตากสิน ที่รับฝากรถจะอยู่ข้างๆ โรงแรมมิลเลินเนียมฮิลตัน