ร้านนี้สุดยอดค่ะ ชูนิ้วให้รสชาติ ผ่านไปห้ามพลาดเย็นตาโฟ สั่งเป็นน้ำหนึ่ง แห้งหนึ่ง แห้งนี่จะสั่งเป็นต้มยำบวกเข้าไปเป็นบะหมี่แห้งต้มยำเย็นตาโฟกับเส้นเล็กน้ำเย็นตาโฟ เครื่องที่พลาดไม่ได้ลูกชิ้นกุ้ง ปลาหมึกกรอบ ฮื่อก้วย สามอย่างนี้อร่อยมากบวกกับ เกี๊ยวกรอบบอกเจ้สั่งแยกจานต่างหากค่ะ ยิ่งมากันเยอะๆ สั่งเป็นจานต่างหากกินร่วมกับก๋วยเตี๋ยวเลย เพราะแช่น้ำความอร่อยลดลง ร้านนี้ชอบที่ให้หมูสับโปะหน้าชามเยอะค่ะ แต่ก็สั่งเพิ่มพิเศษนะคะ ถ้าสั่งแห้งต้มยำเย็นตาโฟ จะบอกพิเศษหมูสับด้วยค่ะ ^^''

พิเศษหมูสับด้วยค่ะ ^^''
  • บะหมี่แห้งต้มยำเย็นตาโฟ ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก้วย ปลาหมึกกรอบ
  • พิเศษหมูสับ