2011-10-14
ช่วงนี้กระแสเฮียเส็งกำลังมาแรว๊งงง คร่า มื้อนี้ขอฝากท้องไว้ที่ Bar-B-Q Plaza (สาขานี้เพิ่งเปิดมาได้ไม่ถึงปี ร้านยังใหม่ๆอยู่เลย) ...โชคดีแฮะ ไม่ต้องรอคิว ชุดครอบครัวหมู เนื้อหมูล้วนนนๆๆทั้งติดมัน ไม่ติดมัน เบคอน อุด้ง มาครบลงปิ้งกันเลยยยย กินกับข้าวกระเทียม น้ำจิ้มที่นี้เป็นเอกลักษณ์มากค่ะ เหมือนซอสข้นๆใส่พริกมะนาวกระเทียมหน่อยย ปิ้งกันเต็มถาดดด รสชาติที่นี้ต้องยอมรับเลยค่ะ อร่อยสวดดยอดด เนื้อหมูจะไม่แห้งเกินไป เวลาจิ๊มกับซอสเข้ากันดี อมน้ำมันนิดๆๆ อร่อยตบท้ายยด้วย พุดดิ้งชาเขียว หวานๆขมๆนุ่มลิ้น ถือว่าร้านนี้ อร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง...สมชื่อค่ะ บริการ OK แต่ข้อเสียก็คืออ ทานเสร็จแล้วจะหัวเหม็นน กลิ่นติดเสื้อ
ถือว่าร้านนี้ อร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง...สมชื่อค่ะ บริการ OK แต่ข้อเสียก็คืออ ทานเสร็จแล้วจะหัวเหม็นน กลิ่นติดเสื้อผ้ากันเลยทีเดียวว แต่ยอมค่ะ อร่อยจิง และมีเมนูอื่นๆที่น่าสนใจ เช่น เบคอนทอด น้ำตก เปาะเปี๊ยะชีส อิ่มแปร้ๆๆๆ ปากมันเยิ้มเลย
ปล. ที่นี้มีบัตรสมาชิกด้วยนะคะ (สมัครไว้แว้วววว)