ร้านนี้เรากินตั้งแต่เพลินจิตร จนย้ายมาอยู่ที่นี่ก็ตามมากินคะร้าน อินาโฺฮร้านเปิดเป็น 2 ช่วงคะคือช่วงกลางวัน 11.00-14.00 แล้วก็ช่วงเย็น 17.00 - 22.00 นาฬิกาคะราคาตอนนี้ปรัีบเป็น 390 บาท เนตคะ รวมทุกอย่างแล้วเราโทรจองไว้ แต่พอถึงเวลาจองเพื่อนเรายังมาไม่ครบ เค้าก็ให้นั่งรอได้คะ แต่จะเริ่มจับเวลาตั้งแต่ที่เราสั่งจานแรกการเดินทางนะคะ เราไปรถไฟใต้ดินคะ ลงสถานีลุมพินี แล้วก็ขึ้นทาทางออกตรงตึก Q house เสร็จแล้วก็ข้้ามถนนมาตรงทางที่จะไปสยามผ่านศูนย์ MAZDA ร้านจะอยู่ชั้น 2 ตึกติดกันเลยที่จอดรถมีน้อยนะคะ ถ้าให้ดีมารถไฟฟ้า รถไฟใต้ดินก็ได้คะ หรือ อย่างเพื่อนเราไปปจอดตึก Q house คะมาดูเมนูกันก่อนนะคะ เมนูที่ตามนี้เลยคะ ปลาดิบ ข้า

ร้าน อินาโฺฮ

มาดูเมนูกันก่อนนะคะ เมนูที่ตามนี้เลยคะ ปลาดิบ ข้าวปั้น ปลาย่าง ข้าวกระเทียม ข้าวหน้าเนื้อ
ระหว่างนั่งรอเพื่อนก็เสริฟน้ำชาเลย เค้าให้มาเป็นเหยือกเลย ดีคะ ไม่ต้องเรียกบ่อยๆๆ แต่น้ำชา ก็ไม่ได้หอมอะไรมาก ไม่ค่อยมีกลิ่นชาเขียวหนะคะ
จานแรกปลาดิบ เราสั่งแค่ ปลาแซลมอล ปลากระพง แล้วก็ปูอัด แซลมอล หั่นมาชิ้นใหญ่ดี นิ่มด้วย พวกเราสั่งกันมา 3 รอบคีบแทบงอก
แต่ปลากระพง จานแรกก็อร่อยดี แต่จานหลังหลังเราว่ามันไม่สด มีกลิ่นไงไม่รู้
จานนี้เราชอบคะ สลัด หนังปลาแซลมอล อร่อย สลัดก็พวกกะหล่ำปลี ราดมากับน้ำสลัดแบบซอสญี่ปุ่น ที่เด็ดคือ หนังปลาแซลมอล มัน กรอยกรอบเค็มๆ จานนี้สั่งมา 2 จานเลย
พวกปิ้งย่างนะคะ
กุ้งเทมปุระ กุ้งตัวใหญ่ เนื้อเยอะคะ ทอดมากรอบเลย แต่น้ำจิ้มอ่อนไปนิด แล้วใส่หัวไชเท้าน่อยไป เราชอบหัวไชเท้าเยอะเยอะ
ไก่ย่างซอสหวาน เราชอบ ไก่จะทอดกรอบๆ แบบไม่ชุดแป้งฟูๆนะคะ แต่หนังกรอบอย่ แล้วก็ราดมากับซอสหวาน
แซลมอลซอสหวาน จานนี้ก็อร่อย ปลาเนื้อเยอะ เนื้อหวานดีคะ
สเต็กไก่ จานนี้ก็เหมือนเอาไก่ไปผัดเนยเนย หอมหอมมันมัน
จานนี้อยากกินมาตั้งแต่บ้าน แคลิฟอเนียมากิ กินแลเ้วแอบตัดกำลังนิดหน่อย ข้างในก็จะเป็นปูอัดกับไข่หวาน
ของกินเล่น เครื่องเคียง ก็จะมีหลายอย่างคะ
ไข่ตุ๋นเนื้อนิ่มแต่เราว่าจืดไปนิด
ปอเปียสด เป็นน้ำจิ้มแบบซีฟูด ตัดเลี่ยนได้คะ แต่หวานไปนิดน้ำซุปเต้าเจียวก็อร่อยดีคะ
ข้าวหน้าเนื้อ จานน้อยดีคะ อร่อยดีนะคะ รสชาติดี
หัวแซลมอลต้มซีอิ้ว อันนี้เพิ่งเคยกินอร่อยดีคะ เค้าต้มหัวปลากับหัวไชเท้า น้ำเลยหวานหวาน หัวปลาก็เปื่อยกินได้หมดทุกส่วน
ข้าวกระเทียม เราไม่ได้ชิม
มันบดกับปูชุปขนมปัง ก็ครีมครีมคะ กินมาอาจเลี่ยนมากได้
พวกเรากินไปอย่างรวดเร็ว แทบไม่หายใจ เค้ามีเวลาให้ 2 ชมคะ
ความเห็นนะคะ

สำหรับ 390 บาท ก็ถือว่าพอได้คะ ถ้าเรากินปลาดิบด้วย แต่เมนูอาจจจะไม่หลากหลายเหมือนพบุฟเฟ่ร้านอื่น
รสชาติก็อร่อยอยู่นะคะ ติดที่ปลากระพงไม่ค้อยสด
บริการก็รวดเร็ว สั่งอาหารก็ได้ครบไม่ช้า ไม่ตกหล่นคะ