2013-01-27
ร้านนี้เป็นร้านชาบูที่ยังมีสาขาไม่มาก ตั้งอยู่ที่ชั้น G เซ้นทรีลปิ่นเกล้ารสชาติอร่อย ราคา 299 ต่อคน ซึ่งถูกกว่าร้านอื่นๆมีเนื้อต่างๆให้เลือกเยอะดีค่ะ ชอบมากมีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ เนื้อปลาผัก ลูกชิ้น เส้นต่างๆของทานเล่นก็มีพวกซูชิ ยำต่างๆ ของทอด ของหวาน ไอศกรีม เยลลี่ และผลไม้ค่ะนี่เป็นหม้อชาบูของเราชอบมากที่มีข้าวโพดให้เอาลงไปต้มด้วยต้มจนเปื่อยแล้วเอาขึ้นมาพักไว้ให้เย็น ข้าวโพดจะมีรสน้ำซุปด้วย อร่อยค่ะเนื้อต่างๆ ก็อร่อย มีให้เลือกเยอะสไลด์บางๆ มาเป็นจานๆให้ค่ะพนักงานบริการรวดเร็วดีค่อนข้างสะอาด โต๊ะแยกเป็นโต๊ะนั่งได้ 4คน
ผัก ลูกชิ้น เส้นต่างๆ
สไลด์บางๆ มาเป็นจานๆให้ค่ะ