วันนี้เคลียร์งานและเวลามาแชร์ร้านอาหารในห้างดังกันซะหน่อยครับ ร้านนี้ไปกินมาช่วงก่อนสงกรานต์แล้วครับ แต่ไม่มีเวลามาแชร์รูปภาพเลยครับสำหรับร้านนี้เล็งมานานตั้งแต่ตอนเปิดร้านที่ CDC เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา จนตอนนี้ขยายสาขาไปทั่วหลายที่แล้วสิครับ ร้านที่ว่าก็คือร้าน “Mo Mo Paradise” นั่นเองครับ ซึ่งร้านนี้เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์สไตล์ชาบู ชาบู มีให้บริการทั้ง เนื้อ และหมูเลยครับโดยมีน้ำซุปให้เลือกหลายรูปแบบตามใจชอบ โดยวันที่ไปทานผมเลือกสั่งแบบ “ซุปมิโซะ – กิมจิ” ซึ่งตกหัวละ 399 บาท โดยใน Set มีทั้งผัก ผลไม้ และเครื่องดื่ม ให้เลือกทานแบบไม่อั้นด้วยครับ โดยเนื้อ และ หมูก็สามารถสั่งได้ไม่อั้นเช่นเดียวกัน สำหรับน้ำซุปที่นี่ถือว่าทำได้ดี แ

สำหรับน้ำซุปที่นี่ถือว่าทำได้ดี แต่เนื้อนั้นยังถือว่าธรรมดาอยู่นะครับ ส่วนผักมีให้เลือกหลากหลายเหมือนกัน โดยรวมแล้วถือว่าราคาสูงไปนิดเมื่อเทียบกับคุณภาพโดยรวม