2013-01-21
บ่นกับแฟนว่าอยากซัดปลาดิบสักมื้อ เอาแบบคุ้มๆ พอดีเค้าไปกินมากับเพื่อนแล้วที่ร้านนี้ฮะ KIN Japanese Buffet & Ramen เลยแนะนำมาและชวนไปกินกัน การเดินทางง่ายมากฮะ ลง BTS สยาม ฝั่งตรงข้ามพารากอน เราก็จะเจอกับร้านนี้เลยฮะ หน้าร้านสีแดงๆ ป้าย KIN ใหญ่ๆตามภาพสั่งอาหารกันเลยดีกว่า ก่อนอื่นศึกษากฎต่างๆของร้านจากเมนูก่อนนะฮะ ที่ผมจำได้จะมีพวก มีเวลาให้ทาน 1 ชม. 45 นาที / โต๊ะนึงสั่งอาหารได้ครั้งละ 8 รายการ / ทานไม่หมดขอปรับรายการละ 15 บาท / ฯลฯ ... ซึ่งระหว่างรออาหารมา ก็ไปตักอาหารที่เค้ามีวางไว้ที่เคาเตอร์มาทานเล่นได้ระหว่างรอฮะ จะมีพวกข้าวปั้น พิซซ่าญี่ปุ่น สาหร่ายญี่ปุ่น ปลาไข่ทอด ฯลฯ ส่วนน้ำก็จะมีน้ำอัญชัญ