วันนี้พามาชิม Gustoso Tasty Italian Restaurant ร้านบุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่เมกะบางนา ร้านใหญ่โต หรูหรา พร้อมของกินนานาชนิดตั้งเรียงรายล่อตาล่อใจมากๆเลยค่ะอาหารมีทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน สารพัดจะให้เลือกตักเลือกเลย กุ้งตัวเล็กไปหน่อย ไม่ค่อยปลื้มตรงแกะยาก รสชาติโดยรวมก็โอเคค่ะ มีให้เลือกเยอะดี ชอบแต่ของหวานค่ะ จำชื่อไม่ได้แล้ว อร่อยมมาก เนื้อเนียน นุ่ม หวานๆเปรี้ยวๆ แก้เลี่ยนได้ดีมากๆเลย