2013-04-24
ถ้าพูดถึงร้านเค้ก ร้านเค้กที่ชอบที่สุดเลยก็คือร้าน Vanilla ค่ะ บัตรบุฟเฟ่ต์ใบละ 390 บาทบุฟเฟต์เค้กทานได้ 2 ชั่วโมง ที่ร้านVanilla Garden สาขาเอกมัย 12 การเดินทางนั่ง BTS มาลงสถานีเอกมัยแล้วต่อแท็กซี่มาเอกมัย 12 นิดเดียวค่ะ บรรยากาศร้านเป็นสวยร่มรื่นย์มีน้ำพุด้วย สวยมากๆๆเลยค่ะ สามารถนั่งข้างนอกบริเวณสวนได้ค่ะ แต่เรานั่งข้างในร้าน ภายในร้านตกลงเฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ๆ ส่วนตู้เค้กจะอยู่ด้านหน้าตรงประตูทางเข้าร้านเลย มีให้พัดรูปแมวด้วย น่ารักดีค่ะ สั่งพาเฟ่ต์ค่ะ เป็นไอศครีมวนิลา ถั่วแดง โมจิ แอ๊ปเปิ้ล แล้วมีน้้ำซอสมาให้ราดด้วยออกหวานๆ รสชาติอร่อยค่ะ ต่อมาเป็นเครปสตอเบอรี่ชีสเค้ก เราชอบเครปร้านนี้มากแป้งบางอร่อย สตอเบอรี่หวานอมเ
พนักงานก็บริการดีค่ะ ยิ้มแย้มทุกคนเลย ใส่ใจในลูกค้่าด้วยค่ะ