2016-02-11
วันนี้มากินปิ้งย่างกันที่ร้าน คิงคองสาขาตึกวรสมบัติ พระราม 9 ไปตอน6โมงเย็นคนยังไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านนี้มีที่จอดรถหน้าร้านไปทานกัน 10 คน โต๊ะยาวด้านในค่ะ ทานได้ 2 ชั่วโมง พอถึงโต๊ะเมนูมาก่อนเลยค่ะ มีแผ่นเดียว2หน้า บุฟเฟ่ต์ราคาท่านละ 530 บาทรวมทุกอย่างแล้วของปิ้งๆย่างๆทยอยมาอย่างรวดเร็ว ที่เห็นบางจานเยอะเพราะสั่งหลายชุดรวมกันปลาแซลมอน ชิ้นใหญ่ ปิ้งแล้วไม่ค่อยสุกเนื้อต่างๆพอของย่างมาก็พร้อมปิ้งย่าง เตาพร้อม ของย่างก็พร้อม คนย่างพร้อม!!! ไฟมาแบบกำลังดีไม่ร้อนเกินไป ย่างได้เรื่อยๆดีค่ะ กุ้งแม่น้ำตัวโต สด เนื้อหวาน เนื้อก็นุ่ม ไม่เหนียว น้ำจิ้มอร่อย ส่วนน้ำแนะนำชาเย็นค่ะ หอม หวาน ได้ลองแล้วจะติดใจ
ของปิ้งๆย่างๆทยอยมาอย่างรวดเร็ว ที่เห็นบางจานเยอะเพราะสั่งหลายชุดรวมกัน ปลาแซลมอน ชิ้นใหญ่ ปิ้งแล้วไม่ค่อยสุก เนื้อต่างๆ พอของย่างมาก็พร้อมปิ้งย่าง เตาพร้อม ของย่างก็พร้อม คนย่างพร้อม!!! ไฟมาแบบกำลังดีไม่ร้อนเกินไป ย่างได้เรื่อยๆดีค่ะ กุ้งแม่น้ำตัวโต สด เนื้อหวาน เนื้อก็นุ่ม ไม่เหนียว น้ำจิ้มอร่อย ส่วนน้ำแนะนำชาเย็นค่ะ หอม หวาน ได้ลองแล้วจะติดใจ