2011-10-05
ร้าน โออิชิ เอกเพรสเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ค่ะ กินได้กินดี กินเยอะเท่าไรก็ราคาเดียว สำหรับคนกินเยอะๆจะคุ้มมากๆค่ะมีเมนูหลากหลายค่ะ มีทั้งส่วนที่เป็นอาหารปรุงสำเร็จ ตั้งไว้ให้ไปตักกันเอง และส่วนที่ปรุงให้สดๆตอนนั้นเลยค่ะ แล้วก็พวกสเต็กก็มี ส่วนน้ำก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชาเขียวน้ำผลไม้ กาแฟ มีหมดค่ะนี่ค่ะ คอนเซปร้านนี้เลย จานแรกค่ะ ไปตักพวกซาซิมิมาค่ะ มีปลาแซลมอนดิบ ปลาทูน่าดิบ และในถ้วยนั้นก็เป็นยำแมงกะพรุนค่ะรสชาติเค็มๆหน่อย อร่อยดีค่ะ ปูอัดก็มีให้ตักแบบไม่อั้นเลยค่ะ และก็ปลาซาบะดองค่ะ ที่นี่อร่อยดีค่ะ เนื้อปลาไม่เละเกินไปปูอัดก็สดดีค่ะยำสาหร่ายของโปรดก็มีค่ะ กินไปหลายชามเลยค่ะนอกจากอาหารซาซิมิ ข้าวปั้นต่างๆยังมีพวกติมซำด้วยค่ะ แต่
น้ำผลไม้ กาแฟ มีหมดค่ะ นี่ค่ะ คอนเซปร้านนี้เลย จานแรกค่ะ ไปตักพวกซาซิมิมาค่ะ มีปลาแซลมอนดิบ ปลาทูน่าดิบ และในถ้วยนั้นก็เป็นยำแมงกะพรุนค่ะ
ปูอัดก็สดดีค่ะ ยำสาหร่ายของโปรดก็มีค่ะ กินไปหลายชามเลยค่ะ นอกจากอาหารซาซิมิ ข้าวปั้นต่างๆยังมีพวกติมซำด้วยค่ะ แต่รสชาติติมซำที่นี่ถือว่าพอกินได้ค่ะ
ไม่ได้อร่อยมากเท่าไร แต่ดีที่มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ฮะเก๋า ซาลาเปา
มีหมดทุกไส้เลยค่ะ