ร้านคุโรดะอยู่ใกล้ๆ ปากซอยเอกมัย เยื้องๆ กับร้านบ้านไร่กาแฟค่ะร้านส่วนที่เป็นบุฟเฟ่ต์จะเป็นอาคารด้านหลังสุดจะมีทั้งส่วนที่เป็นนั่งโต๊ะปกติ และนั่งพื้นแบบญี่ปุ่นค่ะแล้วก็มีอีกส่วนเป็นบุฟเฟ่ต์แบบปิ้งย่างด้วยค่ะวันนี้ก็มาทานเป็นบุฟเฟ่ต์เลือกนั่งโต๊ะปกติค่ะนั่งปุ๊บ พนักงานก็มารับออเดอร์เลย สั่งรัวๆ ไปก่อนเลยค่ะเพราะอาหารบางอย่างก็มาช้า อย่างพวกทอดๆ ปิ้งๆ จะช้าหน่อยแต่พวกปลาดิบจะมาค่อนข้างเร็วค่ะพวกยำแมงกระพรุน ยำสาหร่าย เห็ดเข็มทองผัดเนย มาเร็วกว่าเพื่อนเลยค่ะน่าจะทำเตรียมไว้แล้วก็เลยมาแบบเย็นๆ หน่อย ซึ่งก็ปกติอยู่แล้วแต่เห็ดเข็มทองนี่เลี่ยนไปหน่อยค่ะหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว เนื้อปลานิ่มๆ ยุ่ยๆ อร่อยดีค่ะปลาหมึกย่าง ตอนแรกนึกว่าจะมาเป็นตัวๆแต่มาเป็นเสียบไ

วันนี้ก็มาทานเป็นบุฟเฟ่ต์
เลือกนั่งโต๊ะปกติค่ะ
น่าจะทำเตรียมไว้แล้ว
ปลาหมึกย่าง
ตอนแรกนึกว่าจะมาเป็นตัวๆ
แต่มาเป็นเสียบไม้ก็ผิดคาดเหมือนกันค่ะ
เนื้อเหนียวไปหน่อยล่ะ
แซลมอนย่างเกลือค่ะ
เค็มๆ เนื้อแน่น อร่อยดีค่ะ
กุ้งเทมปุระ ร้อนๆ เนื้อกุ้งแน่น
ตัวแป้งกรอบอร่อยค่ะ
หนวดปลาหมึกทอดค่ะ
นึกว่าหนังไก่ทอด
ซุปมิโสะใส่วากาเมะ
สาหร่ายเยอะดีมาก สะใจ
เป็นซุปน้ำใสใส่สาหร่ายค่ะ
จำชื่อเมนูจริงๆ ไม่ได้แต่ออกมาเหมือนไก่ผัดขิงเลย
ก็อร่อยดีค่ะ
รูปรวมค่ะ มีปลาแซลมอนที่มาเป็นจานใหญ่ๆ กินกันสะใจมากค่ะ

สรุป

บริการ : เรื่อยๆ ลูกค้าเยอะ ต้องทำใจ อาหารบางอย่างมาเร็ว บางอย่างมาช้า
เก็บจานบ้าง เติมน้ำบ้าง ถ้าว่าง

บรรยากาศ : ก็สว่าง สะอาดดี เหมือนโรงอาหาร

ราคา : บุฟเฟ่ต์หัวประมาณ ห้าร้อยนิดๆ ก็โอเคค่ะ ถ้ากินเยอะก็คุ้มนะ

รสชาติ : โอเคค่ะ อร่อยทุกอย่าง
2014-02-05