เมื่อวันอังคาร ได้ไปกินบุฟเฟ่ต์ชาบูที่ร้าน evaime ที่ CTW คะ โดยใช้ดีลที่ซื้อมา 125 ต่อคน ถ้าไม่เอาซีฟู้ด เพิ่มเงิน 99 บาท เพื่อทานเป็นบุฟเฟ่ต์ ถ้าเอาซีฟู้ด เพิ่มเงิน 149 บาทคะ เลยเลือกแบบซีฟู้ด ..ถ้าราคาเต็ม จะอยู่ที่ 499 ซึ่งเรามองว่า ถ้าคุณภาพอาหารแบบนี้ กับราคา 499 ไม่คุ้มเลยคะ ขนาดจ่าย 270 เรายังว่าไม่คุ้มเลย แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่น 299++ มา 4 จ่าย 3 อยู่คะ...สำหรับร้าน บรรยากาศใช้ได้คะ แต่ใช้แอร์ของห้าง เลยร้อนไปหน่อย..อาหาร มีแค่หมูสไลด์ที่โอเค กับซูชินิดหน่อย ที่เหลือ อย่างเช่นลูกชิ้น บางอย่างเปรี้ยวๆ เหมือนของเสีย ยิ่งซีฟู้ดที่ต้องเสียเงินเพิ่ม กุ้งตัวเล็กมากคะ เล็กกว่าหัวแม่มืออีก หอยเชล์ลก็แข็งๆ น้ำจิ้มที่นี่ต้องปรุงเอง ซึ่งปรุงยังไงก็

อาหาร มีแค่หมูสไลด์ที่โอเค กับซูชินิดหน่อย ที่เหลือ อย่างเช่นลูกชิ้น บางอย่างเปรี้ยวๆ เหมือนของเสีย ยิ่งซีฟู้ดที่ต้องเสียเงินเพิ่ม กุ้งตัวเล็กมากคะ เล็กกว่าหัวแม่มืออีก หอยเชล์ลก็แข็งๆ น้ำจิ้มที่นี่ต้องปรุงเอง ซึ่งปรุงยังไงก็ไม่อร่อย ปรุงตามสูตรเขาก็ไม่อร่อย ปรุงยาก
น้ำชาบู มีรสต้นตำรับ น้ำดำ และจิ่มแจ่ว...

สรุปมื้อนี้ ปลื้มแค่หมูสไลด์เอามาจุ่มในน้ำดำคะ ที่เหลือ ไม่ผ่านเลย
2011-06-28
慶祝紀念