2011-07-21
บุฟเฟ่ติ่มซำที่ภัตคารมังกรหลวงมีเฉพาะมื้อกลางวันค่ะ ทานได้ตั้งแต่ 11.00-14.00 ในราคา 189 บาท(ไม่มี service charge) ราคานี้ไม่รวมน้ำดื่มค่ะน้ำเปล่า ขวดละ 20 น้ำแข็ง ถังละ 20ที่นี่ทัวร์ลงบ่อยมาก แต่ไม่ได้มากินติ่มซำนะคะ เค้ามีเซตของทัวร์เค้าเองไปกินวันเสาร์มีคนกินบุฟเฟ่ต์ติ่มซำแค่ 2 คนเอง น้อยดีจังมาถึงเค้าก็จะเสิร์ฟของทอดก่อนเลย ทั้งฝั่นโก๋ ขนมปังหน้าหมู ปอเปี๊ยะทอด มีอีกเยอะค่ะอ้อ เมนูไหนที่ไม่ชอบพอเค้าเอามาวางก็บอกเค้าได้เลยนะคะ ว่าไม่เอา แล้วก็ของนิ่งมาเรื่อยๆ จนเต็มโต๊ะไปหมดเลย มีเมนูติ่มซำอยู่ 20 กว่ารายการได้ สาหร่าย ขนมจีบ เอ็นหมูน้ำแดง ขาไก่น้ำแดงฮะเก๋า เยอะแยะเลย พวกที่เป็นแป้งแบบฮะเก๋า ตัวแป้งหุ้มไม่ค่อยชอบเท่า
ฮะเก๋า เยอะแยะเลย
พวกที่เป็นแป้งแบบฮะเก๋า ตัวแป้งหุ้มไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ชอบไส้ค่ะ
รวมๆแล้วอาหารสำหรับเรา รสชาตินี้ ราคานี้ โอเค ผ่านค่ะ
พอกินจนจะหมดแล้วพนักงานก็เสิร์ฟซาลาเปามาอีก 3 เข่ง หมูสับ ครีม หมูแดง
ชอบครีมค่ะ อร่อยถูกปากเรามากๆเลย
พนักงานจะไม่ค่อยเข้ามายุ่งอะไรกับเราเท่าไหร่ ส่วนตัวแล้วชอบค่ะ
วันนั้นเหมือนไปเหมาห้องกินกันเลย ไม่มีใครมายุ่ง ส่วนตัวสุดๆ
อันนี้สั่งกลับบ้านค่ะ เค็มๆ มันๆ ชอบค่ะ จานนี้180 บาท
อ่อ ฝนตกหนักๆ ไปกินร้านนี้ ต้องดูแลรถตัวเองด้วยนะคะ เพราะเคยมีน้ำท่วมที่จอดรถค่ะ