2015-12-25
The Glass House เป็นห้องอาหารในโรงแรม Eastin Grand Sathorn ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางแสนสะดวกสบายสุดๆ นั่นก็คือโรงแรมตั้งอยู่อย่างใกล้ชิดสถานี BTS สุรศักดิ์เลยค่ะ และมีทางเดินเชื่อมจากสถานี BTS ไปยังโรงแรมอีกด้วย ...เมื่อเดินจากทางเชื่อมเข้าไปในโรงแรมแล้วจะพบกับลิฟท์ค่ะ ห้องอาหาร The Glass House ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 เมื่อเดินออกจากลิฟท์แล้วหันข้างก็จะพบกับป้ายชี้ทางไปห้องอาหารเลยค่ะเดินเข้าไปในห้องอาหารปุ๊บสิ่งแรกที่เจอคือเคาน์เตอร์ต้อนรับของพนักงานค่ะ ซึ่งครั้งนี้เราได้โทรศัพท์มาจองโต๊ะไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พนักงานเดินนำเราไปยังโต๊ะที่จองไว้ซึ่งอยู่ในโซนที่ใกล้กับบาร์อาหารมากๆ ค่ะ แถมยังมีวิวภายนอกโรงแรมให้มองเพลิ