ร้าน tokusen อยู่ที่ เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 6 ครับ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์มีทั้งชาบูและแบบปิ้งย่างคราวนี้มาทานแค่ปิ้งย่างครับ ราคาจะถูกที่สุด แต่ก็มีของที่สั่งได้น้อยเหมือนกัน ก็จะไม่มีเนื้อ มีแค่หมูกับไก่ครับ พนักงานร้านนี้บริการธรรมดาๆครับ บรรยากาศร้านก็จะดูมืดๆหน่อยเพราะตกแต่งเป็นโทนสีดำครับ อันนี้เป็นรวมๆที่สามารถสั่งได้ในชุดที่จ่ายราคาเท่านี้ครับจะมีไก่หมู หมัก และเบคอนครับ รสชาติอร่อยเลยครับ หมักมาเค็มนิดหน่อยดีครับ อันนี้สามารถเดินไปตักได้เลย เป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า แต่จะไม่ร้อนนะครับ เพราะว่าตั้งไว้ข้าวผัดก็สามารถสั่งจากพนักงานได้เลยครับ
จะมีไก่หมู หมัก และเบคอนครับ