วันนี้เป็นวันดีครับวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2011 ได้มีโอกาสมากินเลื้องทีมของบริษัทที่ร้าน Uchi ครับร้าน Uchi ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับที่ทำงานผม อยู่ตรงที่ ซ.พหลโยธิน7(ซ.อารีย์) ครับร้านเป็นร้านอาหารประเภทปิ้ง ๆ ย่าง ๆ ครับ มีทั้งเนื้อหมู ไก่ เนื้อวัว กุ้ง หอย ปลาครบครันครับเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ชอบทานอาหารประเภทนี้มาเริ่มกันที่เมนูของทางร้านก่อนเลยนะครับ ต่อด้วยอาหารเป็นจาน ๆ ดังนี้ครับเริ่มด้วยจานเนื้อเป็นเนื้อลายครับและเนื้อติดมันครับแผ่นบาง ๆ แต่ปิ้งเสร็จเอาเข้าปากนี้ อร่อยมากครับ ต่อไปเป็นจานไก่ ไก่นุ่มราดซอสเมื่อนำลงไปในเตาปิ้ง น่ากินมาก ๆ > < อีกซักรูปนะครับกินไปกินมาอิ่มพุงแตก สั่งของหวานเป็นไอศกรีมชาเขียวมาตบท้ายครับสรุปสำห

ต่อไปเป็นจานไก่ ไก่นุ่มราดซอส
อีกซักรูปนะครับ
สรุปสำหรับร้าน Yakiniku ร้านนี้นะครับ

รสชาติ : อร่อยมาก ๆ ครับโดยเฉพาะเนื้อวัว เหมาะกับคนรักเนื้อเลยหล่ะครับร้านนี้
บรรยากาศ : ตกแต่งร้านเป็นแนวสมัยใหม่ ออก ๆ ไปทาง ญี่ปุ่นครับ ร้านกว้างขวางดีครับ
บริการ : มีพนักงานให้บริการเยอะอยู่ครับ คอยรองรับการ order ของลูกค้าอยากไม่หยุดยั้ง

ความสะอาด : ร้านสะอาดดีครับ
ความคุ้มราคา : ราคาผมว่าแพงเหมือนกันนะครับ แต่ก็แรกมากับอาหารที่ถูกปากนาน ๆ ทีก็ยอมครับ
2011-11-11