2013-10-31
ทราบข่าวว่าทางซิสเลอร์มีโปรโมชั่นอาหารกลางวัน ราคาไม่แพงออกมา เราเลยรวมตัวกับเดอะแกงค์เพื่อไปจัด โปรโมชั่นอาหารกลางวันราคาจะเริ่มต้นที่ 179-199 บาท เฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 11.00-14.00 น. ในโปรสามารถทานบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ได้อีกด้วย คุ้มสุดอุปกรณ์พร้อมน้ำดื่มมาเสิร์ฟแล้วซุปเผ็ด ข้นได้ใจ อร่อยๆ พร้อมใส่กับแฮมกรอบโรยหน้า เข้ากันสุดบุฟเฟ่ต์สลัด ตักได้ตามใจชอบเลย มีผักนานาชนิดให้เลือกซุปไก่ พนักงานเพิ่งเอามาเติมใหม่ ไก่กับเห็ดเต็มเลย อิอิชุดสเต็กที่เราสั่งคือสเต็กไก่เลมอนชิลลี่
นักขัตฤกษ์ เวลา 11.00-14.00 น. ในโปรสามารถทานบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ได้อีกด้วย คุ้มสุด อุปกรณ์พร้อม น้ำดื่มมาเสิร์ฟแล้ว ซุปเผ็ด ข้นได้ใจ อร่อยๆ พร้อมใส่กับแฮมกรอบโรยหน้า เข้ากันสุด บุฟเฟ่ต์สลัด ตักได้ตามใจชอบเลย มีผักนานาชนิดให้เลือก ซุปไก่ พนักงานเพิ่งเอามาเติมใหม่ ไก่กับเห็ดเต็มเลย อิอิ ชุดสเต็กที่เราสั่งคือสเต็กไก่เลมอนชิลลี่