ห้องอาหารอยู่ด้านหลังศูนย์ประชุม ถ้าเดินหาไม่เจอให้ถามพนักงานดูได้ค่ะ บรรยากาศในห้องอาหารมีพนักงานบริการเยอะดีคะ คอยต้อนรับตั้งแต่หน้าร้านและพาไปยังโต๊ะที่นั่งพอดีว่าวันนี้มาประชุมที่นี้เลยได้ทานบุฟเฟ่ต์ฟรีคะ อาหารหลากหลายมากๆมีทั้งสลัด อาหารไทย ติ่มซำ ซูชิ เค้ก เยลลี่ และผลไม้ต่างๆ เครื่องดื่มก็หลากหลายมากๆ มีทั้งน้ำผลไม้และน้ำอัดลมซุปกุ้งน้ำข้น ซุปกุ้งรสชาติเหมือนนำหัวกุ้งมาบดเป็นน้ำข้มรสชาติกลมกล่อมมันกุ้ง แต่โดยรวมแล้วยังไม่ประทับใจเท่าที่ควรอยู่เกณฑ์ปกติทั่วไปซูชิปลาหลากชนิด รู้สึกปลาไม่สดเท่าที่ควรเนื้อไม่ค่อยเด้ง วาซาบิก็อยู่ในเกณฑ์ปกติทั่วไป สลัดผักและไส้กรอกแฮม ไส้กรอกแฮมมีให้เลือกเยอะดีคะ ทานแล้วได้รสชาติของเนื้อสัตว์จิงๆ ไ

ซุปกุ้งน้ำข้น
ซูชิปลาหลากชนิด
สลัดผักและไส้กรอกแฮม
ไส้กรอกแฮมมีให้เลือกเยอะดีคะ ทานแล้วได้รสชาติของเนื้อสัตว์จิงๆ ไม่มีแป้งปน อร่อยถูกใจเลยคะ ส่วนสลัดผักสดค่ะทานแล้วแก้เลี่ยนของคาวได้เป็นอย่างดี
เอาไว้คราวหน้ามาทานอีกจะลองชิมและรีวิวอาหารให้หลากหลายกว่านี้นะค่ะ วันนี้ทานไม่ไหวแว้ววว