บุฟเฟ่ต์อาหารไทย เดินทางสะดวก ราคาไม่แรง ไม่เกิน 500 บาท แนะนำที่นี่นะคะ อาหารรสชาติใช้ได้ ความหลากหลายดีมากในราคาไม่เกิน 500 บาท เดินทางสะดวกด้วย เด่นๆ ก็อาหารไทย ซีฟู้ดก็มีกุ้งสดๆ กับแซลมอนและทูน่าซาชิมิ กับข้าวแบบไทย พิซซ่า สปาเก็ตตี้สั่งได้ เทมปุระ เนื้ออบ เนื้อตุ๋น หมูอบ ผัดผักสั่งได้ ของหวานก็ขนมไทยๆและเค้กค่ะ ที่นั่งมีเยอะแต่วันหยุดก็ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้ากันสักหน่อยนะคะ
2015-05-30
等候時間
1 分鐘 (堂食)