พูดถึงถนนสายบุฟเฟ่ต์ของมหาชัย เจ้าถิ่นคงรู้จักดี คือซอยนรราชอุทิศ หรือเทศบาล 8 นั่นเอง ซอยนี้ทั้งซอยเต็มไปด้วยร้านอาหาร โดยเฉพาะร้านบุฟเฟ่ต์ค่ะ มีหลายร้านให้เลือกมากกก ช่วงที่ไปทาน ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด อยู่ข้างร้านป๋าหล่อเลยค่ะ ร้านใหญ่โตกว้างขวาง เปิดมาพร้อมโปรโมชั่น 199 บาท รวมเครื่องดื่มด้วย ไม่จำกัดเวลาอีกต่างหาก ราคานี้คุ้มสุดคุ้ม จะรอช้าทำไมคะ ชวนเพื่อนๆ ไปชิมกันเลยค่ะ มาถึงร้านประมาณทุ่มนึง (จริงๆ ไม่ถึงหรอก) โต๊ะเต็มเกือบหมดค่ะ แจ้งว่ามากัน 5 คน เดี๋ยวเพื่อนตามมาอีก 2 นะ มีโต๊ะใหญ่อยู่หน้าร้านเลยโต๊ะเดียว ที่มี 2 เตา น้องพนักงานแจ้งว่าหนูกลัวฝนตก คืออะไร? ไม่อยากให้ทาน? พอดีเพื่อนอีกคนเดินไปดูด้านใน มีโต๊ะที่มีเตาเ

มาถึงร้านประมาณทุ่มนึง (จริงๆ ไม่ถึงหรอก) โต๊ะเต็มเกือบหมดค่ะ แจ้งว่ามากัน 5 คน เดี๋ยวเพื่อนตามมาอีก 2 นะ มีโต๊ะใหญ่อยู่หน้าร้านเลยโต๊ะเดียว ที่มี 2 เตา น้องพนักงานแจ้งว่าหนูกลัวฝนตก คืออะไร? ไม่อยากให้ทาน? พอดีเพื่อนอีกคนเดินไปดูด้านใน มีโต๊ะที่มีเตาเดียวอยู่หลายโต๊ะ เลยตัดสินใจนั่งก็ได้ แบ่งกันย่าง คงไม่เป็นไร  เพราะกว่าเพื่อนอีก 2 คนจะมา เราคงทานกันเกือบอิ่มละ

เลยแจ้งน้องว่าจะไปนั่งด้านใน ก็จัดการนั่งจองโต๊ะ เดินไปตักอาหาร มาวางรอเตา อ้าววว ทำไมไม่มีเตามาเลย เห็นมีผู้หญิง เดินเช็คโน่นนี่นั่น เก็บของ ดูแล้วคงเป็นเจ้าของร้าน เลยแจ้งไปว่ายังไม่ได้เตา เจ้าของร้านบอก ถ้าน้องยังไม่มารับออเดอร์ ก็จะมีเตามาส่งนะคะ เราก็หน้าตึงนิดนึง คือเมื่อกี๊เดินมาด้วยกันแจ้งว่าจะนั่งตรงนี้นะ คิดว่าจะน้องจัดการให้แล้ว เจ้าของร้านก็กดข้อมูลลงมือถือ ส่งข้อมูลไปตรงแคชเชียร์มั้งคะ คือระบบดีนะ แต่จัดการไม่ดีเลย
  เลยบอกเค้าไปว่าเราจะรู้ได้ไงว่าน้องคนไหนเป็นพนักงานบ้าง เค้าก็บอกว่าใส่ชุดส้มค่ะ คือวันนั้นไม่มีชุดส้มเลย สงสัยคงเพิ่งนึกขึ้นได้ เลยแจ้งเรามาว่าวันนี้ฝนตก พนักงานเลยไม่ได้ใส่ชุด เอิ่มมม  ก็ไม่พอใจนิดนึง แต่ก็ยังโอเค ตั้งใจมาทานเน๊อะ
ไปตักอาหารในห้องนี้เลยนะคะ ไลน์อาหารก็มีหลายอย่างค่ะ แบ่งเป็น
ไลน์ของทานเล่น พวกยำ ข้าวผัด ของทอด
ไลน์ขนมหวาน พวกน้ำแข็ง ท้อปปิ้งต่าง ขนมปังปิ้ง เนย แยม
ไลน์ไอศครีม ก็มีหลายรส
ไลน์ซีฟู้ด
ไลน์หมู เนื้อ ของปิ้งย่าง

แต่วันที่ไปคือหมดหลายอย่างมากกก!! ยังไม่ทุ่มนึงนะคะ ขอย้ำ ตอนรับออเดอร์เจ้าของร้านถามว่าจะเปิดเตามั๊ย ถามกลับไปค่ะ ว่าซีฟู้ดนี่จะมาเติมมั๊ย เค้าตอบว่าหมดแล้วค่ะ เอิ่มมม ไม่พอใจรอบ 2 ตอนนั้นถ้าไม่ติดว่าตักของทานเล่นมาทานระหว่างรอเตาแล้ว จะยกเลิกเลยค่ะ ไม่ทานละ รู้สึกไม่พร้อมซักอย่าง
บุฟเฟ่ต์
ที่นี่ใช้กระทะทองเหลืองเหมือนร้านปิ้งย่างชื่อดังนะคะ กระทะเล็กไปนิดค่ะ แล้วเราไม่มีโต๊ะใหญ่นั่ง 5 คนทานเตาเดียวก็วุ่นนิดนึง
ยำ
เนื้อหมู ปูอัด
เบคอน
ปูอัด
อาหารก็สดดีใช้ได้ค่ะ น้ำจิ้มก็โอเค
ที่ได้ทานก็ประมาณนี้ค่ะ มีของให้เลือกทานเยอะนะคะ เฉพาะไลน์ปิ้งย่างกับของทานเล่นนะที่เติมของบ้างส่วนซีฟู้ด ไอศรีม หมดแล้วหมดเลยตั้งแต่ยังไม่ค่ำนี่ไม่ค่อยโอเคค่ะ

แล้วบริการของน้องพนักงานก็ไม่ค่อยโอเคค่ะ ไม่มาเคลียร์โต๊ะ ใต้โต๊ะมีถังขยะที่ลูกค้าก่อนหน้าทานเสร็จ ทิ้งซากไว้เต็มไปหมด ไม่มารับออเดอร์ ถามอะไรก็ทำหน้าบึ้ง ไม่ค่อยตอบ สะบัดก้นใส่ ไม่ใส่ใจลูกค้า ให้เติมไฟก็ไม่มา ขอเตาเพิ่ม เพราะมาหลายคน แต่นั่งโต๊ะเล็ก ก็ไม่ได้ ผิดหวังอย่างแรงกับร้านนี้ค่ะ พอเจอเรื่องไม่ค่อยโอเคก็ทานไม่ค่อยอร่อยแล้วค่ะ
用餐途徑
堂食