2011-10-16
ร้านนี้ไปทีไรคนเยอะทุกทีครับแนะนำให้ลองโทรไปจองก่อนนะครับถ้า walk-in เข้าไป อาจจะต้องรอนานหน่อยร้านนี้เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ครับราคารวม 450 บาทต่อคน รวมเครื่องดื่มจำกัดเวลา 2 ชั่วโมงครับโต๊ะนั่ง มีระบบดูดควันที่ดีพนักงานน้อยไปหน่อยบริการไม่ค่อยทั่วถึงกว่าจะได้สั่งอาหารเพิ่ม กว่าอาหารจะมาก็รอนานพอสมควรแต่ก็เข้าใจว่าลูกค้าเยอะแนะนำว่าให้สั่งทีเดียวเยอะๆ เลยเพราะจะได้ทานอย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอนอาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ของทะเล เห็ด ผักต่างๆ ของหวาน เครื่องดื่มเขาใช้วัตถุดิบที่ดี ทำให้ย่างออกมาแล้วอร่อยน้ำจิ้ม รสชาติธรรมดาไปหน่อยครับ ไม่ค่อยเด็ดต้องมาปรุงเพิ่มเองอาหารที่แนะนำเลยก็คือเนื้อลายครับนุ่ม บาง อร่อยดีครับ
แนะนำให้ลองโทรไปจองก่อนนะครับ
ก็รอนานพอสมควร
แต่ก็เข้าใจว่าลูกค้าเยอะ
อาหารมีให้เลือกหลากหลาย
ต้องมาปรุงเพิ่มเอง
นุ่ม บาง อร่อยดีครับ น้ำซอสที่มาด้วย ก็เด็ดครับ
เวลาย่างทำให้มีกลิ่นหอม ยั่วน้ำลายเป็นอย่างยิ่ง
กินทั้งชิ้นไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม สุดยอดครับ เพราะซอสเขาเด็ดจริงๆ
เห็ด Eryngii ก็เด็ดครับ กรุบกรอบอร่อยดีครับ
ส่วนอาหารทะเลก็สดดีครับ สั่งมาย่างได้เลยครับ ไม่ผิดหวัง
โดยรวมมื้อนี้คุ้มค่าครับ เพราะกินไปเยอะเหมือนกัน
เขาใช้ของคุณภาพดีมาใส่ในรายการบุฟเฟ่ต์
แล้วก็เสิร์ฟมาไม่อั้น ไม่มีกั๊ก ทำให้รู้สึกว่าคุ้มค่าดีครับ
แต่ยังต้องปรับปรุงเรื่องการบริการอีกนิดนะครับ