2012-03-12
มาดูละครกับคุณเพื่อนที่นี่ก็หลายรอบ แต่เพิ่งเห็นร้านนี้เป็นครั้งแรก เพราะว่ามันเพิ่งมาเปิดใหม่ ยังแจกใบปลิวลดราคาอยู่หน้าบันไดเลื่อนอยู่เลย ว่าแล้วกดฃ็ต้องไปลองชิมซะหน่อยดีกว่า ร้านอยู่ชั้น 2 ตรงเหนือ Starbuck's พอดีค่ะ หาไม่ยาก บรรยากาศหน้าร้านค่ะ ถ้าขึ้นมาแล้วเจอหน้าตาแบบนี้ ก็เลี้ยวเข้าได้เลย Morgen เป็นภาษาเยอรมัน แปลว่า สวัสดีค่ะ ^^บรรยากาศภายในร้าน และเมนูเล่มโตที่พนักงานเอามาให้เลือก พนักงานที่นี่บริการดีและรวดเร็วค่ะ แนะนำอาหารให้ได้ และคอยมาถามเป็นระยะ ๆ ว่าเราต้องการอะไรเพิ่มเติมค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าตอนที่เราเข้าไปคนค่อนข้างน้อยด้วยไม่รู้จะเลือกอะไร ว่าแล้วก็จัดไป ด้วยชุดบุฟเฟ่ต์ไส้กรอก 345 บาท เพราะมั
สรุปว่า -- ใครที่ชอบกินไส้กรอกเยอรมันเนื้อแน่น ๆ หอม ๆ แบบไม่อั้น แนะนำชุดนี้นะคะ แต่ถ้าวาวันธรรมดาช่วงนี้น่าจะคุ้มกว่า เพราะจะได้ราคาลด ชอบไส้กรอกแบบไหนเป็นพิเศษ จะสั่งแต่แบบนั้น หรือสั่งเพิ่มก็ได้ไม่้อั้นค่ะ แต่กินแค่นี้ก็แทบจะกลิ้งออกจากร้านแล้ว ^^"