ได้ข่าวว่า Zen ก็มีบุฟเฟ่ต์กับเค้าด้วย แล้วอย่างนี้เราจะพลาดได้อย่างไรและแล้วก็มาถึงจนได้คนละ 339 เอง รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย และสามารถสั่งเพิ่มเติมได้จากเมนูที่มีให้สลัดปลาทูน่ารวมมิตรของทอด เทมปุระ ปลาไข่ เกี๋ยวซ่ากุ้งเทปปันยากิ กับเห็ดเข็มทองยำปลาทูน่าของหวานก็มี เป็นไอศกรีมชาเขียวโดยรวมเืมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าโอเค

และแล้วก็มาถึงจนได้
สลัดปลาทูน่า