หลังจากที่เดินดูไลน์อาหารกันไปแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่า มื้อนี้เราตักอะไรมากินบ้างขอออกตัวก่อนนะคะว่า ถ่ายรูปมาไม่ครบทุกอย่าง เพราะอาหารเยอะมากจริง เริ่มต้นด้วยอาหารเบาๆ ซีซาร์สลัด Seared Tuna และสลัดอื่นๆ อีกเล็กน้อยแต่ที่ติดใจที่สุดเห็นจะเป็นแซลมอนรมควันเสิร์มพร้อมผักร็อคเก็ตแซลมอนหอม อร่อย นุ่ม รสชาติเค็มกำลังพอดี อันนี้กินไปหลายแก้วเลย ต่อด้วยอาหารทะเลบนน้ำแข็งปรุงสุกมาอยู่แล้ว ตักมากินได้เลยทุกอย่างสดใช้ได้ ติดใจหอยนางรมและหอยแมลงภู่เป็นพิเศษ เนื้อหวานฉ่ำมากยิ่งพอได้จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บด้วยแล้ว บอกเลยว่า ฟิน!ซูมให้เห็นกันชัดๆ ว่าหอยนางรมตัวโตและฉ่ำขนาดไหนแล้วก็ต่อด้วยของปิ้งย่างกุ้งแม่น้ำแม้จะตัวไม่ใหญ่มาก แต่มันเยิ้มฝุดๆ ค่ะ

แล้วก็ต่อด้วยของปิ้งย่าง
กุ้งแม่น้ำแม้จะตัวไม่ใหญ่มาก แต่มันเยิ้มฝุดๆ ค่ะ หอยตลับก็เคี้ยวหนึบ กินเพลิน

หลังจากเดินตัวของคาวอยู่ 4-5 รอบ ก็มาถึงคิวของหวานกันบ้าง
ของหวานที่นี่อร่อยกว่ามาตรฐานบุฟเฟ่ต์ทั่วไประดับนึงค่ะ
มีเค้กให้เลือกหลากหลายพอควร
แถมยังมีไอศกรีม พุดดิ้ง ผลไม้ และขนมไทยน่ารักๆ ไว้ใหอร่อยกันด้วย
เค้ก 2 ตัวนี้เด่นสุดในไลน์แล้ว เค้กช็อคโกแล็ตเจ้มจ้นพอควร ไม่หวานเกิน แต่ไม่ถึงขนาดเป็นฟัดจ์นะคะ
ส่วนชีสเค้กนี่เนื้อเข้มข้นสะใจที่สุด ชีสเต็มๆ คำ เลิฟมาก
เค้กช็อคโกแล็ตใส่ป๊อบปี้ซีดด้วย รสชาติคล้ายเค้กช็อคโกแล็ตด้านบน แต่มีแท็กเจอร์กรุบๆ เพิ่มขึ้น
ชอบตรงมีช็อคโกแล็ตประดับด้านบน
แอแคลร์ อันนี้ไม่ได้หยิบมาชิม
แต่ติดใจเค้กพุดดิ้งของที่นี่มาก เนื้อนุ่มเนียนหอมฉ่ำเนย ไม่หวานเลี่ยน
ถ้าใครไปทานแนะนำให้ลองเลยค่ะ
วุ้นสายรุ้ง ไม่ได้ชิมเช่นกัน
แต่อันนี้สิเด็ดจริง มูสเลม่อนสีฟ้าแก้วนี้ รสชาติเลอค่ามาก
มูสเนื้อเบานุ่มเนียน เพิ่มรสเปรี้ยวด้วยเลม่อน ตัดรสอีกนิดด้วยบลูเบอร์รี่ซอส
อร่อยมว๊ากกกกกกกก กินไป 2 แก้ว ชิวๆ แม้ตอนนั้นจะอิ่มมากแล้วก็ตาม

สุดท้ายเป็นเครื่องดื่มที่เราสั่งวันนั้นค่ะ เป็นม็อคเทลทั้ง 2 แก้ว แต่อันนี้จะไม่รวมอยู่ในบุฟนะคะ
โมฮิโต้

สำหรับบุฟเฟ่ต์ทะเล๊ ทะเลของเราในวันนี้จะมีให้อร่อยกันทุกค่ำวันจันทร์ - พฤหัสค่ะ
ส่วนโปรมา 2 จ่าย 1 จะหมดสิ้นเดือนตุลานี้แล้ว
ยังไงจะไปชิมกันก็ลองโทรไปจองที่นั่งและสอบถามบัตรเครดิตที่ร่วมรายการกันก่อนได้ค่ะ
ด้วยราคา 500 นิดๆ จากที่ได้ชิมไปวันนี้ก็ต้องบอกว่าคุ้มมากจริงๆ