2014-01-10
ราคาบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน 499++ ส่วนมากจะเป็นลูกค้าที่มาประชุมที่โรงแรม หรือ แขกที่พักที่นี่ครับลูกค้าขาจรไม่ค่อยเห็นมีเท่าไหร่ คือหลังทัวร์ลงแล้วก็โหรงเหรงไปเลยครับวันที่ไปทาน คนเข้าคิวตักอาหารยาวเหยียดเลย แต่อาหารไม่ขาดตกบกพร่องอาหารมีทั้งไทย อีสาน ญี่ปุ่น สเต็ก ก๋วยเตี๋ยว เมนูอินเตอร์ๆก็มีเยอะครับเค้ก ไอศรีม พุดดิ้ง ขนมไทย โอยยย เยอะ ซูชิจะเหนียวไปหน่อย ข้าวดูแฉะๆ สลัดแบบต่างๆเมนูนี้ชุ่มครีมซอส รสชาติข้นชีส อร่อยสุดๆ มีทั้งปลาหมึกกุ้ง ของสดมาก อาหารหลายๆอย่างรสชาติอร่อย และคุ้มค่ากับราคา 499 ครับ ไม่จำกัดเวลาด้วย
สลัดแบบต่างๆ