2014-04-02
เนื่องจากมีดีลที่ซื้อไว้นานแล้วอยู่ พอได้เวลาฤกษ์งามยามดี ก็บุกไปที่ร้านคาเฟ่เดซิโอ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สุขุมวิทซอยเจ็ด ลงบีทีเอสนานาทางออกหนึ่ง เดินย้อยมานิดหน่อย จะเห็นป้ายซอยเจ็ดอยู่ เดินเข้าไปในซอยประมาณสองร้อยเมตร ก็จะเจอร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของคอนโดชื่อเดียวกันเลย ตอนไปถึงร้อนมาเลยไม่ได้ถ่ายภาพหน้าร้านมัวแต่รีบเดินเข้าไปหลบแดด เลยมีแต่ภาพที่เจ้าของถ่ายไว้โฆษณาร้านเอาล่ะ เมื่อกองทัพเดินทางมาถึงสิ่งแรกที่ทำคือสั่งเค้กเลยทันที(ฮ่าๆ) ราคาของที่นี่บุฟเฟ่ห์อยู่ที่หัวล่ะสองร้อยค่ะ แต่บอกก่อนว่าเค้กที่นี่ให้เลือกไม่มาก นับว่ากินบรรยากาศแทนล่ะกันค่ะสองชิ้นแรกนี้เป็นเบอร์รี่ชีสเค้กค่ะ ชื่อเรียกต่างกันหน่อยแต่จำไม่ค่อยได้แล้ว เนื้อเค้กเบาๆ กิน
เพราะฉะนั้นร้านนี้ก็คงเจอกันแค่ครั้งเดียวล่ะค่ะ