ไดอิจิร้านบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นขึ้นชื่อ ที่คนมาทานเต็มร้านตลอดเวลาเลยค่ะสามารถโทรมาจองล่วงหน้าได้ เปิดบริการสองรอบค่ะคือรอบกลางวันกับรอบเย็นวันนี้มาทานรอบกลางวันค่ะ เริ่มตั้งแต่11.00-14.00 ค่ะมาถึงเป็นคนแรกๆ คนเลยยังไม่เยอะมาก บรรยากาศในร้าน สว่างสดใส ร้านกว้างดี มีโต๊ะมากมาย บางโต๊ะก็มีคนจองแล้วค่ะ บางบริเวณจะมีโต๊ะแบบญี่ปุ่นๆ คือต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าไปนั่งค่ะ แต่เราขอเลือกแบบโต๊ะธรรมดาดีกว่าจะได้ลุกไปตักอาหารง่ายๆ^^พนักงานบริการดีค่ะ บริการส่งถึงโต๊ะอธิบายไลน์ต่างๆให้ฟัง แนะนำส่วนต่างๆที่นี่จะมีไลน์อาหารแบ่งแยกเป็นหลายๆส่วนค่ะ มีไลน์ของทั่วๆไป พวกปลาซาบะ ข้าวผัดกระเทียมข้าวเปล่า เฟรนฟราย หมูซิอิ๊ว หัวปลาแซลมอน

ที่นี่จะมีไลน์อาหารแบ่งแยกเป็นหลายๆส่วนค่ะ มีไลน์ของทั่วๆไป พวกปลาซาบะ ข้าวผัดกระเทียมข้าวเปล่า เฟรนฟราย หมูซิอิ๊ว หัวปลาแซลมอน แซลม่อนพันเห็นเข็มทอง
ไลน์ของทอด หอยเชลล์ทอด กุ้งเทมปุระ เกี๊ยวซ่าทอด ปลาไข่ทอด
ไลน์ตรงกลางจะมีอาหารจีน ติ่มซำต่างๆ ซุปกา ไข่ตุ้น มิโซะซุป
มียากิโซบะด้วยค่ะที่นี่จะให้ตักเส้น เนื้อไก่ ตักเองตามแต่ที่ต้องการเลยค่ะ แล้วค่อยเอาไปให้ที่เคาท์เตอร์ผัดให้เรา
โซนของเทปันยากิก็มีให้เลือกมากมายค่ะ ทั้งกุ้ง หอย ปลาแซลมอน เห็ด ผักต่างๆ แต่โซนนี้สั่งแล้วจะต้องรอนานหน่อย ดังนั้นเมื่อมาถึงปุ๊บก็ควรสั่งเลยค่ะ เพราะเดี๋ยวคนยิ่งเยอะจะยิ่งนาน^^ แต่รสชาติอร่อยมากค่ะ ร้อนๆ มีน้ำจิ้มซีฟู้ดด้วยนะคะ ทานด้วยกันแล้วอร่อยมากๆ แต่น้ำมันเยิ้มไปหน่อย แต่รสชาติโอเคค่ะ
ไลน์ซูชิ ซาซิมิ มีการเพิ่มอาหารตลอดเวลา ซูชิมีหลายหน้ามากๆหน้าปลาไหล ไข่กุ้ง ฯลฯ ให้ข้าวไม่เยอะแต่ให้หน้าข้าวปั้นเยอะมากๆค่ะ ซาซิมิมีทั้งแซลมอน ปลาโอ ปูอัด สดมากๆเลยค่ะ สามารถสั่งแคลิฟอเนียร์โรลเพิ่มได้ค่ะรอแป็บเดียวก็มาส่งแล้ว ให้เครื่องเยอะดีค่ะ
มีซุ้มทาโกยากิด้วยค่ะ สามารถเลือกได้ว่าเอาไส้อะไรค่ะ ไส้กุ้ง ปลาหมึก ผัก รสชาติอร่อยค่ะ ยิ่งทานตอนร้อนๆจะอร่อยมากๆ ชอบน้ำจิ้มค่ะ หวานๆดี
นอกจากนี้ยังมีบริการน้ำดื่มให้เลือกทานทั้ง ชาเขียว เก๊กฮวย น้ำตะไคร้ น้ำพั้น น้ำอัดลมต่างๆ

ไอศครีมก็มีให้เลือกหลายรสเลยค่ะ^^
ขนมมีทั้งขนมไทยและขนมญี่ปุ่น รวมทั้งมีผลไม่ให้เลือกมากมายค่ะ ขนมที่คนกินเยอะๆก็จะเป็นบลูเบอร์รี่ชีสเค๊กค่ะ ชิ้นเล็กๆ รสชาติเข้มข้น บลูเบอร์รี่เยอะดีค่ะ ทานบ่อยๆไม่เบื่อเลย

สรุป อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศสบายๆ ราคาเหมาะสมค่ะ