2014-10-13
ได้โอกาส จาก Openrices ได้บัตร Voucher มาจากการรีวิว ต้องขอบคุณ Openrices นะคะร้าน The Square ร้าน ตั้งอยู่ชั้น 8 ของโรงแรม โนโวเทล เพลินจิต โรงแรม อยู่ปากซอย สุขุมวิท 4 ที่โรงแรม แบ่งอาหารเป็น 3 เวลา คะบุฟเฟ่อาหารเช้า 6.00 - 10.30 ราคา 400 ++บุฟเฟ่อาหารกลางวัน 11.30 -14.30 ราคา 700 ++บุฟเฟ่อาหารเย็น 18.00 -22.30 ราคา 950 ++เราได้บัตรจาก Openrices เป็น dinner อาหารเย็นโทรไปจองโต๊ะไว้ก่อน ก็เลยได้ที่สวยเลยคะติดหน้าต่าง ดูวิว กรุงเทพ นิดนิดไปมาดูไลน์อาหารกันนะคะ เริ่มจากซีฟู้ด ก็จะมี กุ้งแม่น้ำ กับหอยนิวซีแลนด์ ตัวใหญ่มากเลยคะ แล้วก็สดดีตัวใหญ่ดี เขามีกับน้ำจิ้มซีฟู้ดใค
ร้าน The Square
ใคร อยากบีบมะนาว เขาก็ฟานมาให้เลยคะ
มีทั้งขนมปังก้อน กับ ขนมปังฝรั่งเศส
น้ำสลัดมีแต่ข้น น่าจะมี พวกซีอื้วญี่ปุ่นอะไรอย่างงี้ด้วย
เรากินปลาดิบ ไปหลายชิ้นเหมือนกัน สดดีเหมือนกัน
เข้มข้นดีคะ ชอบอาหารอินเดีย อยุ่แล้ว
เราสั่งเป็น คาโบนาร่า เข้มข้น สุดๆๆ ใส่มากับเบค่อน
ทั้ง ผลไม้ ขนมเค้ก ขนมไทยก็มี