ได้โอกาส จาก Openrices ได้บัตร Voucher มาจากการรีวิว ต้องขอบคุณ Openrices นะคะร้าน The Square ร้าน ตั้งอยู่ชั้น 8 ของโรงแรม โนโวเทล เพลินจิต โรงแรม อยู่ปากซอย สุขุมวิท 4 ที่โรงแรม แบ่งอาหารเป็น 3 เวลา คะบุฟเฟ่อาหารเช้า       6.00 -  10.30 ราคา 400 ++บุฟเฟ่อาหารกลางวัน  11.30 -14.30 ราคา 700 ++บุฟเฟ่อาหารเย็น       18.00 -22.30 ราคา 950 ++เราได้บัตรจาก Openrices เป็น dinner อาหารเย็นโทรไปจองโต๊ะไว้ก่อน ก็เลยได้ที่สวยเลยคะติดหน้าต่าง ดูวิว กรุงเทพ นิดนิดไปมาดูไลน์อาหารกันนะคะ เริ่มจากซีฟู้ด ก็จะมี กุ้งแม่น้ำ กับหอยนิวซีแลนด์ ตัวใหญ่มากเลยคะ แล้วก็สดดีตัวใหญ่ดี เขามีกับน้ำจิ้มซีฟู้ดใค

ร้าน The Square

ใคร อยากบีบมะนาว เขาก็ฟานมาให้เลยคะ
วางคู่กับ ขนมปัง สำหรับ ใครอยากกิน ขนมปังกับ เนยเป็นเครื่องเคียง อาหาร บางอย่าง กินกับขนมปังก็จะอร่อยกว่า
มีทั้งขนมปังก้อน กับ ขนมปังฝรั่งเศส
สลัด ผักอาจจะไม่มากเท่าไหร่คะ แต่ผักก็สดดี มีเครื่องแกล้ม เป็นเบค่อน กับ ขนมปังกรอบ
น้ำสลัดมีแต่ข้น น่าจะมี พวกซีอื้วญี่ปุ่นอะไรอย่างงี้ด้วย
ตรงนี้เป็นชุดคอกเทล ทำน่ารักมากมากคะ ทำเป็นจานเล็กๆๆ มีพวกลาบเนื้อ ตับบด กุ้ง ตำข้าวโพด น่ากินทุกอย่างคะ
เรา เอามาแค่ ลาบเนื้อ อร่อยนะค แต่ไม่ได้เผ็ดมากเป็นลาบแบบแห้งแห้ง
อีกจานที่เรากินเป็น กุ้งคอกเทล ข้างหลัง เป็นเหมือน กุ้งที่มีมายองเนสด้วย อร่อยดีคะ
โซนอาหารญี่ปุ่น อันนี้ไม่อลังการมาก มีแค่ไม่กี่อย่างเป็นซุ้มๆเล็ก มีปลาดิบ ข้าวปั้นนิดหน่อย
เรากินปลาดิบ ไปหลายชิ้นเหมือนกัน  สดดีเหมือนกัน
อาหารอินเดียก็มีหลายอย่าง นะคะ แกงทุกอย่าง มีนาน ให้กิน แกงอินเดีย
เข้มข้นดีคะ ชอบอาหารอินเดีย อยุ่แล้ว
มีทั้งเนื้อ ไก่ เพียบ
สปาเกตตี้ เราสั่งให้ทำอย่างไงก็ได้ คาโบนาร่า ซอสเนื้อ ซอสมะเขือเทศ
เราสั่งเป็น คาโบนาร่า เข้มข้น สุดๆๆ ใส่มากับเบค่อน
หรือใครชอบเนื้อเสต็ก หรือ พิซซ่า ก็ มีให้กิน ทำสดสดเลยคะ แต่เราไม่ได้ลองเลย อิ่มซะก่อน
ส่วนขนมหวาน ก็มีหลายอย่างเลยนะคะ
ทั้ง ผลไม้ ขนมเค้ก ขนมไทยก็มี
เรากินเป็นลอดช่อง กับเยลลี่ อร่อยดีคะ หอมดีด้วย
ประทับใจนะคะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี แล้วก็อิ่มมากเลย

用餐途徑
堂食