2014-01-10
ร้าน บ้านส้มตำ...ตำระเบิด ตั้งอยู่ปากทางเข้าซาฟารีเวิลดิ์ ถนนฝั่งขาออกนะคะมีที่จอดรถด้านหลังร้าน แต่ริมถนนด้านหน้าก็จอดได้เหมือนกันร้านเปิดเก้าโมงเช้าถึงสองทุ่ม มีบริการโทรสั่งให้ส่งด้วยนะคะบรรยากาศร้าน ตกแต่งแบบสบายๆ ดูน่านั่ง มีลมพัดมาตลอด ไม่ร้อนรายการอาหารบนโต๊ะ มีบอกราคาชัดเจนดี สั่งโดยเขียนแล้วให้พนักงานค่ะ อาหารรอไม่นานสั่ง ส้มตำไข่เค็มกับน้ำตกหมู อย่างละ 50 บาทมีผักมาให้กินคู่กัน สดและสะอาดดีส้มตำไข่เค็ม รสชาติกลางๆ ออกจะจืดไปหน่อยสำหรับเรา ชอบร้านปักหลักที่อยู่ไม่ไกลกันมากกว่าน้ำตกหมู รสชาติใช้ได้ เผ็ดเปรี้ยวครบรส เนื้อหมูชิ้นใหญ่มีมันแทรกนิดนึง อร่อยดี แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย
มีที่จอดรถด้านหลังร้าน แต่ริมถนนด้านหน้าก็จอดได้เหมือนกัน ร้านเปิดเก้าโมงเช้าถึงสองทุ่ม มีบริการโทรสั่งให้ส่งด้วยนะคะ บรรยากาศร้าน ตกแต่งแบบสบายๆ ดูน่านั่ง มีลมพัดมาตลอด ไม่ร้อน รายการอาหารบนโต๊ะ มีบอกราคาชัดเจนดี
สั่งโดยเขียนแล้วให้พนักงานค่ะ อาหารรอไม่นาน สั่ง ส้มตำไข่เค็มกับน้ำตกหมู อย่างละ 50 บาท มีผักมาให้กินคู่กัน สดและสะอาดดี ส้มตำไข่เค็ม รสชาติกลางๆ ออกจะจืดไปหน่อยสำหรับเรา ชอบร้านปักหลักที่อยู่ไม่ไกลกันมากกว่า น้ำตกหมู รสชาติใช้ได้ เผ็ดเปรี้ยวครบรส เนื้อหมูชิ้นใหญ่มีมันแทรกนิดนึง อร่อยดี แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย