2013-08-24 48 瀏覽
อาหารของที่นี่ห้ามพลาด ข้าวไข่ข้นกุ้ง กับ ลาบหมูทอด ปอเปี๊ยะแฮมชีส สปาเก็ตตี้ปลาแซลมอน เนื้อย่างจิ้มแจ่ว ส่วนขนมหวานที่นี่ยิ่งห้ามพลาดใหญ่ทั้ง เยลลี่ เค้กสตอเบอรี่ แต่ร้านนี้เค้าเน้นอาหารไทยๆคะ อร่อยดี เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนจะชอบแวะไปทานข้าวไข่ข้น อร่อยดีรสชาติอร่อย ยังมีหมูทอดงา ยำปูนิ่มด้วยนะคะ ที่เราชอบทาน ราคาก็พอประมาณถือว่าคุ้มคะ ใครที่แวะไปสยามก็ลองไปทานกันดูนะคะ ^^
2013-08-19
  • ข้าวไข่ข้นกุ้ง