2011-10-12
วันนี้จะพาไปหม่ำเป็ดย่างร้านเก่าแก่ร้านนึงแถวบางรัก พิกัดร้านอยู่เยื้อง ๆ โรบินสันบางรักค่ะร้านนี้ดังพอสมควร ขนาดไปก่อนเที่ยงคนยังเยอะเชียวค่ะการันตีว่าเป็ดเค้าดังจริง ๆ ได้ลงหนังสือมาแล้วหลายเล่มเค้าไม่ได้ขายแต่เป็ดย่างนะคะ เมนูมีเพียบบบบ แต่ราคาปรับขึ้นหมดแล้วนะคะ พอดีรูปเก่า อิอิน้ำฟรีค่ะ คิดแต่ค่าน้ำแข็งสั่งขนมจีบมากินเล่น เข่งนี้ก็รสชาติธรรมดา ๆ ค่ะ จานนี้เป็นข้าวหน้าเป็ดย่างค่ะส่วนจานนี้เป็นข้าวเฉโป ใน 1 จานจะใส่มา 5 อย่าง ถูกใจคนชอบชิมหลาย ๆ อย่างแบบเราหล่ะรสชาติก็เฉย ๆ นะคะ น้ำราดเค้ายังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ อาจจะเป็นแนวรุ่นเก่า คงถูกใจคนเก่าแก่ก็มากกว่าค่ะแต่ก็กินได้นะคะ เพียงแต่ไม่ได้ติดใจอะไร แต่ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปลองเ
แต่ก็กินได้นะคะ เพียงแต่ไม่ได้ติดใจอะไร แต่ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปลองเมนูอื่นของเค้าค่ะ ยังมีอีกเพียบเชียว