ร้านครัวพี่ก้อยเป็นร้านยอดฮิตในหมู่นักศึกษา เพราะ อาหารอร่อยร้านสะอาด มีแอร์อีกด้วยวันนี้เราจะมานำเสนอ เมนู ปลากระพงผัดทอดกระเทียมปลากระพงร้านนี้ไม่สดมากแต่ไม่ถึงกับเหม็นคาว พอรับได้ค่ะ เมนูปลาเมนูนี้ ทอดปลาได้ค่อนข้างแห้ง กระเทียมกรอบ รสชาติกลมกล่อมไม่เค็มจนเกินไป เมนูนี้เป็นเมนูยอดนิยมของร้าน เพราะแม่ค้าบอกว่า คนสั่งเมนูนี้บ่อยมาก
ร้านสะอาด มีแอร์อีกด้วย

2013-08-22