2013-03-24 113 瀏覽
อาหารที่เรามาทานกันในวันนี้เป็นของร้าน KIN อยู่ที่สยามเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น เมนูที่เราจะแนะนำเป็นปลาดิบจานรวมจะมาเป็นเรือเรย คือประกอบไปด้วยแซลม่อน ปูอัด ปลาฮามาจิ ปลาหมึกยักษ์ โดยปลาดิบของร้านนี้มีความสดอร่อย ไม่เละ เนื้อสดแต่ไม่มาก เนื้อของมันจะไม่ค่อยหวานอร่อยเท่าที่ควร แต่ก็โอเคระดับนึง การบริการของร้านนี้ก็ดีนะ คืออาหารจะมารวดเร็ว ส่วนมากเต้าจะให้สั่งเอาใหม่ มีบางส่วนที่เป็นที่ให้เราไปตักเอง ซึ่งของที่ทำใหม่ก็สดอร่อยดี
用餐途徑
堂食