2012-06-19
ร้านนี้อยู่ชั้น 6 ฝั่ง Isetan ค่ะ พนักงานบริการดีมาก ถ้าไปเร็วที่ว่างจะเยอะ แต่พอไปช่วงเวลาทานข้าว ที่นั่งอาจจะต้องรอนานค่ะ บรรยากาศดีค่ะ แบ่งเป็นฝั่งๆ ที่นั่งไมได้ติดกันมากนัก วันนี้มาแวะทานปลาทอดค่ะปลาทอดค่ะ อรอ่ยมากๆๆๆๆ เนื้อปลา ไม่รู้ปลาอะไรนะคะ แต่ว่ามันนุ่มมากกกกกก ทอดออกมากรอบๆ ร้อนๆ อร่อยมากๆ บีบเลมอนไปด้วยยิ่งอร่อยค่ะ แต่ว่าไม่บีบ ก็ไม่มีกลิ่นอะไรนะคะ อร่อยมากๆ แนะนำค่ะ ทานอย่างเดียวก็อิ่มแล้วนะ แบบให้หลายชิ้น ชิ้นใหญ่ด้วย ส่วนเฟรนฟรายก็ทอดกรอบดีค่ะ
วันนี้มาแวะทานปลาทอดค่ะ
ทอดออกมากรอบๆ ร้อนๆ อร่อยมากๆ