ร้านนี้อยู่แพ1เลยค่ะ เดินเข้าส่วนของแพที่ขายอาหารกันบนเรือแล้วเลี้ยวขวาค่ะ ร้านจะอยู่ฝั่งทางซ้ายมือ ด้านที่ติดกับแน่น้ำค่ะปลาเผาตัวโตๆบนเตา วางเรียงรายเต็มเลยร้านนี้มีปลาช่อน ปลากระพง ปู ปลาหมึก ย่างปูตัวประมาณในรูป สองตัว 150 ค่ะเนื้อแน่นดี สด หวาน ปลาช่อน ตัวนี้ 160 ค่ะ (ปลากระพงตัวละ 150 แต่ตัวเล็กกว่าค่ะ)ปลาเนื้อแน่น ย่างมาสุกดีแล้วเนื้อจะหวานนิดๆ มีน้ำจิ้มมาให้สองแบบค่ะอันนึงจะเปรี้ยวเผ็ดแนวน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มสีเขียวๆอีกอันจะเป็นรสออกหวานๆ เผ็ดๆ น้ำจิ้มสีแดงเสริฟมาพร้อมกับผักสด ผักลวกถ้าจะกินที่ตลาดเลยเค้าก็มีที่นั่งให้บริการ แต่จะเป็นโต๊ะเตี้ยๆผู้ใหญ่อาจจะนั่งไม่ค่อยสบายสักเท่าไหร่ โต๊ะแบบธรรมดาก็มีอยู่บ้างค่ะ แต่ไม่เยอะอยู่ใกล้ๆกั
ร้านนี้อยู่แพ1เลยค่ะ
เนื้อแน่นดี สด หวาน
ปลาเนื้อแน่น ย่างมาสุกดีแล้ว
เสริฟมาพร้อมกับผักสด ผักลวก

อยู่ใกล้ๆกับจุดที่ลงเรือไปเที่ยวอ่ะค่ะ