จริงๆได้มากินที่ yayoi ก็เพราะร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอีกร้านคนรอคิวเยอะมาก เลยมาลงตัวที่ร้านนี้ครับรูปร่างลักษณะร้านที่นี่คล้ายที่เซ็นทรัลพระราม 9 เลย จะมีส่วนหน้าร้าน แล้วก็ทางเดินเล็กๆ เชื่อมไปส่วนหลังร้านเมนูที่สั่ง สเต็กปลาแพนกาเซียส ดอร์รี่กระทะร้อนตอนสั่งเปลี่ยนไปมาระหว่างสเต็ก กับย่างซีอิ้วสุดท้ายสั่งสเต็กไปครับ ตอนพนักงานทวนก็ทวนว่าเป็นสเต็ก ชาเขียวเย็น กินไปรู้สึกมีผงชาเขียวอยู่ด้วยแต่ก็หอมดีครับ เป็นแบบรีฟิวสุดท้างเสริฟมาเป็นย่างซีอิ้วซะงั้นแต่ก็ดีครับ แอบอยากกินอยู่ลึกๆ เนื้อปลาดอร์รี่ชิ้นใหญ่ส่วนที่ถูกกระทะจะกรอบเกรียมนิดๆ อร่อยดี ด้านในเนื้อปลานิ่มดี ไม่คาวเหมาะกับคนที่ชอบเนื้อปลานิ่มๆครับ เพื่อนชอบแบบเนื้อแน่นๆอย่างซาบะบอกว่าเนื้อดูเละๆผัก
แต่ก็หอมดีครับ เป็นแบบรีฟิว
ผักในกระทะร้อนมี แครอท ถั่ว มัน และเห็ด
แครอทนี่ดูสีสวย หั่นชิ้นหนาเนื้อในเลยยังแข็งๆ ไม่นิ่มทั้งชิ้น เห็ด กับถั่วก็สุกดีครับ
ส่วนมันฝรั่งนี่ชอบมาก นิ่ม รสชาติซีอิ้วเข้าถึงเนื้อมันฝรั่งด้วย