หลายคนมาเดินสยาม อยากกินส้มตำ แต่เบื่อตำนัวแล้ว อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ปลาไหลแนะนำร้านนี้เลย ร้าน เฮือนอีแหม่ ร้านเล็กๆ ข้างตึกสยามกิต หาไม่ยากครับส้มตำปลาร้าของเพื่อนปลาไหล เผ็ดสุดๆ ไม่มีรสอื่นเลยนอกจากเผ็ดคอหมูย่าง อันนี้พอใช้ได้ครับ หมูเนื้อหอมมาก ดูมุมอื่นกันบ้าง ปิดท้ายด้วยยำมาม่า อันนี้ขอบอกเลยว่า เปรี้ยวเกินไป ไม่ประทับใจครับมื้อนี้ค่าเสียหายตกคนละ 130 บาท ก็ไม่ถือว่าแพงเท่าไหร่ครับ แต่ไม่ปลื้มกับมาม่า

ดูมุมอื่นกันบ้าง