2011-12-23
สวัสดีค่าาาวันนี้เอาอาหารสไตล์อิตาเลียนที่ไม่เลี่ยน (อิอิ) มาฝากกันบ้างนะคะทุกท่าน นั่นก็คือร้านปันปัน สุขุมวิท 33 นั่นเอง ซึ่งการไปร้านนี้ก็เป็นการพาน้องที่มาจากแดนไกลไปหม่ำเลี้ยงฉลองที่สอบเข้าที่ทำงานแห่งหนึ่งได้อะค่าา เจ้าตัวชอบกินสปาเก็ตตนี้คาโบนารามาก ก็เลยไถ่ถามเพื่อนหลายๆ คนที่ชอบอาหารอิตาเลียน เค้าก็เลยแนะนำร้านนี้กัน เราเคยกินปันปันที่สาขาหลังสวน (สมัยยังมีอะนะ ฮา) แต่สาขานี้ไม่เคยไปค่ะ ก็ถือเป็นการเปิดประเดิมสำหรับตัวเองเหมือนกันสุขุมวิท 33 จะอยู่ฝั่งขาออกนะคะ เลี้ยวเข้ามาปุ๊บให้จอดที่อาคารทางขวามือที่ติดกับร้านปันปันเลย (อาคารยูเอฟซีหรืออะไรสักสิ่ง) แล้วเอาใบจอดรถไปปั๊มที่ร้านปันปันได้ค่ะ ไม่เสียค่าจอดนะคะ จากนั้นก็ค่อยเดินไปที่
สุขุมวิท 33 จะอยู่ฝั่งขาออกนะคะ เลี้ยวเข้ามาปุ๊บให้จอดที่อาคารทางขวามือที่ติดกับร้านปันปันเลย (อาคารยูเอฟซีหรืออะไรสักสิ่ง) แล้วเอาใบจอดรถไปปั๊มที่ร้านปันปันได้ค่ะ ไม่เสียค่าจอดนะคะ จากนั้นก็ค่อยเดินไปที่ร้านค่ะ (หน้าร้านไม่ได้ถ่ายรูปอ้ะ เป็นอาคารพาณิชย์หละค่ะ)
ภายในร้านค่ะ บรรยากาศชิลล์ดี มีสองชั้นนะคะ ตามภาพเลย เซ็ตอัพบนโต๊ะก็ตามรูปที่สามด้านล่างนะคะ
ต่อมาก็..แน่นอนอะนะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ คนที่โปรดเมนูนี้ชอบนะคะ แต่พอท้ายๆ จะเริ่มเลี่ยนนิดหน่อยแล้ว เราก็ว่าอร่อยดีค่ะ
ส่วนรูปที่สามนั้นก็คือแหนม เย้ยย ไม่ช่ายยย ไส้กรอกอิตาเลียน กินกับแป้งที่ให้มาน่ะค่ะ (เรียกไม่ถูกซะงั้น แหะๆ) อร่อยเช่นกัน รสชาติจะคล้ายๆ แหนมนิดหน่อย (ยัง ยังจะเอาให้ได้) แต่อร่อยค่ะ มันตัดรสทำให้ไม่เลี่ยนดี อิอิ (แต่มันหน่อยๆ นะคะ)