วันนี้เราพาไปกินที่เยาวราชค่ะเดินมาเรื่อยๆตรงแถวซอยเทกซัส จะมีร้านเป็นรถเข็นขายปาท่องโก๋ไม่ใช่โก๋ทั่วไปนะคะแต่เป็นปาท่องโก๋ย่างค่ะเค้าจะเอาปาท่องโก๋ที่ทอดแล้วมาย่าง ให้กรอบเค้าบอกว่าการย่างมันทำให้น้ำมันแห้งไปด้วยค่ะของเราเป็นปาท่องโก๋ราดนมข้น กับสังขยานะคะกรอบมากกกกกแล้วก็ไม่อมน้ำมันดีด้วยค่ะอร่อยมากๆเลยขนาดทานข้าวไปลแ้วนะคะเนี่ยยังสามาถรทานปาท่องโก๋ได้อีก55555แบบนี้นะ ถ้ามีไมโลร้อนๆอีกสักแก้ว จะดีมากเลยค่ะราคาก็ไม่แพงมากด้วย ชุดละ 30 บาทเองสรุปรสชาติ อร่อยมากกกก กรอบนอกนุ่มใน สังขยาก็ไม่หวานมาก หอมใบเตยด้วย ราคา ไม่แรงเลย 30 บาทเอง คุ้มค่าจริงๆ
วันนี้เราพาไปกินที่เยาวราชค่ะ
ไม่ใช่โก๋ทั่วไปนะคะ