เช้าๆ มีปาท่องโก๋จิ้มนม หรือสังขยาคงดี ว่าแล้วจุดหมายคือสี่แยกคอกวัว ถ.ตะนาวอยู่ใกล้กับศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านนี้เปิดขายสองช่วงคือ เช้า กับเย็น ปาท่องโก๋กรอบนอก เนื้อในแป้งน้อยนุ่ม อร่อยให้ครบต้องแพคคู่กับกระปุกสังขยาใบเตยของทางร้านด้วยค่ะ ซึ่งถ้าซื้อเกิน 20 ตัว อาจต้องเพิ่มสังขยาอีกกระปุก ความอร่อยอยู่ที่ความกรอบของปาท่องโก๋ บวกความหอมของสังขยาค่ะ
2013-07-06
฿30 (Breakfast)
  • ปาท่องโก๋
  • สังขยาใบเตย