2013-04-29
ได้รับเชิญมางานปาร์ตี้แนะนำห้องพักที่ Marriott Executive Apartments สุขุมวิท 24 ค่ะ ได้เซฟจากร้าน Bistro M ของที่นี่มาบริการอาหารให้ถึงห้องพักชั้น 14 เน้นอาหารฟิวชั่น ตกแต่งสวยงามทั้งสถานที่ อาหาร และรสชาติอร่อยค่ะอาหารเป็นแบบบุฟเฟต์ค่ะ จัดเรียงอย่างสวยงาม มีเซฟทำอยู่ที่ครัวและจัดปาร์ตี้อยู่หน้าพ่อครัวเลย นั่งคุยไป ทานไป เพลินดีค่ะ ชอบหอยเซลล์มากค่ะ ตัวใหญ่ เนื้อแน่นดี ปลาทูน่าที่อยู่บนขนมปังรสชาติเผ็ดไปค่ะ นำไปคลุกกับพริกไทดำ ทานไม่ได้เลย แซลม่อนย่างช้นใหญ่ เนื้อแน่นดี กุ้งผัดกับอะไรสักอย่าง ตักมาสองชิ้น ทานแทบไม่ได้ค่ะ รสชาติเมามากๆ ทานไปสองชิ้นก็มึนๆหัวของหวานเป็นทาร์ตช็อคโกแล็ตชิ้นพอดีคำ ช็อคโกแล็ตยังนิ่มๆอยู่เลยค่ะ โรย