วันนี้มากันที่สยามพารากอน มาดูกันกับตัวเมนูของร้านนี้เมนูปิังย่าง ของร้าน วาคิว ยากินิกุร้านนี้จะมี อาหารทะเล ที่จัดมาแบบเน้นๆ เต็มๆกันเลยทีเดียวเค้าจัดมาให้แบบจานรวม จัดกันแบบเต็มๆเลยต่อมาก็มาดูกันต่อกับรายการอาหารทะเล มากันแบบเน้นๆอันต่อมา ก็ยังเป็นเมนูรวมหมู ดูแล้วก็ยังหิวต่อไปร้านนี้เค้ายังมีรายการอาหารอีกมากมาย ดูจากเมนูอาหารข้างบนแล้วหากใครยังไม่เชื่อ ก็มาลองกันดูได้เลยค่ะ