2013-09-26
Tohkai เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่อร่อยอันดับต้นๆ เลยนะคะ เพราะเค้าคัดสรรเนื้อคุณภาพดีที่นี่ขึ้นชื่อมาในเรื่องของเนื้อ ร้านอยู่ชั้น 2 ของเอสพลานาด เดินทางง่ายด้วย MRT เราเลือกทานบุฟเฟ่์ต์แบบพรีเมี่ยม รู้สึกรวมๆ แล้ว ตกหัวละ 700 ค่ะ แต่อาหารก็คุณภาพคับแก้วมากๆ เตาปิ้งย่างของที่นี่เป็นสี่เหลี่ยมไม่เหมือนที่อื่น ดูเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ เราสั่งมาจัดเต็มทั้งแซลม่อนอันนี้ได้ใจค่ะ หั่นมาชิ้นหนากำลังดี สด อร่อย หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโตๆ เสิร์ฟจานใหญ่ๆ ไม่หวงกันเลยปลาหมึก เนื้อติดมันสไลด์ หอมใหญ่สำหรับเอามาย่างทานกับพวกเนื้อๆ อร่อยดีค่ะ ลิ้นวัวก็อร่อยหนึบดี ของสดทุกอย่าง สดและคุณภาพดีจริงๆ น้ำจิ้มก็อร่อย ไม่เสียดายเงินเลยค่ะ บรรยากาศร้านลูกค้าไม่แน่นเหมือนบุฟเฟ่
ลูกค้าไม่แน่นเหมือนบุฟเฟ่ต์ร้านอื่น พนักงานบริการดี นานๆ ให้รางวัลชีวิตซักครั้งถือว่าดีมากๆ ค่ะ