2012-11-12
อร่อย จนต้องกลับมาอีกครั้ง กับร้าน Bulgogi Brothers 26 อยู่ที่นิฮอนมาจิค่ะ ร้านนี้เนื้อหมูอร่อยมากๆ คุณภาพดี ราคาไม่สูงเกินไป ให้ความรู้สึกของร้านเกาหลีมากๆเลยจ้า บรรยากาศร้านยังคงเหมือนเดิม วันนี้มาทานมื้อเย็นค่ะ คนก็ไม่แน่นเท่าไหร่ แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆค่ะมาดูเมนูกันก่อนเลยค่ะ เมนูคราวนี้เปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย เพราะมีการระบุว่า หากจะทานปิ้งย่าง ต้องสั่งอย่างน้อย 2 จาน และสลัดที่ให้มา ก็ให้ฟรีแค่จานเดียว จานต่อไปคิดเงิน เราว่าแอบโหด จุกจิกอ่ะ ถ้ามากัน 2 คน ปิ้งย่างที่นี่จานไม่เล็กเลยนะคะ คงทานอย่างอื่นเช่นข้าวยำไม่ได้เลยทีเดียว โดยส่วนตัว จะไม่ค่อยปลื้มกับร้านที่มีการมากำหนดอะไรแบบนี้ มันออกจะดูงกไปหน่อย ดูเรื่องมาก เพราะเราคิ
บรรยากาศร้านยังคงเหมือนเดิม วันนี้มาทานมื้อเย็นค่ะ คนก็ไม่แน่นเท่าไหร่ แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆค่ะ มาดูเมนูกันก่อนเลยค่ะ เมนูคราวนี้เปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย เพราะมีการระบุว่า หากจะทานปิ้งย่าง ต้องสั่งอย่างน้อย 2 จาน และสลัดที่ให้มา ก็ให้ฟรีแค่จานเดียว จานต่อไปคิดเงิน เราว่าแอบโหด จุกจิกอ่ะ ถ้ามากัน 2 คน ปิ้งย่างที่นี่จานไม่เล็กเลยนะคะ คงทานอย่างอื่นเช่นข้าวยำไม่ได้เลยทีเดียว โดยส่วนตัว จะไม่ค่อยปลื้มกับร้านที่มีการมากำหนดอะไรแบบนี้ มันออกจะดูงกไปหน่อย ดูเรื่องมาก เพราะเราคิดว่าร้านระดับนี้ คนที่เข้ามาทาน ก็คงไม่ใช่พวกคนที่แบบสั่งหมูจานเดียว แต่ทานเครื่องเคียงเป็น 10-20 จานหรอกค่ะ อย่างเก่ง 3 จานก็มากแล้วป่ะคะ การมากำหนดอะไรแบบนี้ (อันนี้ก็ต่างคนต่างความคิดนะคะ ) ครั้งนี้ขอลอง Lemon Soju ราคา 490 บาทท มาแบบเหยือกใหญ่ๆ รสชาติแอลกอฮอล์แรงดีค่ะ แต่ไม่ขมมากน้า กลมกล่อมดี อร่อยๆๆ อิอิ เริ่มต้นกันด้วยเครื่องเคียงค่ะ เครื่องเคียงยังคงหลากหลายเหมือนเดิม พวกกิมจินี่ยังให้ฟรีอยู่นะจ้า แต่ตอนขอเพิ่ม พนักงานก็แอบทำหน้าทำหน้า ไม่ค่อยเต็มใจจะให้ เหอะๆ รสชาติกิมจิ อร่อยยย เข้มข้น ไม่ขม ชอบค่ะ มาแล้วจ้า กับ หมูสามชั้นหมักซอส เนื้อหมูหนาๆ ติดมันพอประมาณ อร่อยมากก ทานแล้วเต็มปากเต็มคำ ไม่เหนียว อร่อยมาก
ซี่โครงหมูหมักซอสสูตรพิเศษ จานนี้จะเป็นแนวเนื้อหมูนุ่มๆ นุ่มมากๆจริงๆ ก้อร่อยไปอีกแบบค่ะ อ่อ อันนี้จะแบบไม่ติดมันเท่าไหร่นะคะ สั่ง ไก่ทอด มาทานเล่น เฉยๆค่ะ เหมือนไก่ทอดทั่วไปเลย ไมได้พิเศษอะไร
เห็ดออรินจิ มาแบบชิ้นหนาๆ อวบๆ อ้วนๆ ไม่เหม็น สดดีค่ะ อร่อยๆ ------------------------------
สรุปโดยรวม
การบริการ :เฉยๆค่ะ ไม่ค่อยประทับใจแบบครั้งแรก
รสชาติอาหาร :ยังอร่อยเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง อิอิ
บรรยากาศร้านเหมือนเดิมจ้า สบายๆ ชิวๆ ให้อารมณ์เกาหลี
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงน้า เหมาะสมๆ เพียงแต่เริ่มกำหนดนู้นนี่มากขึ้น เสียอารมณ์ ฮร่าๆ
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะมากจ้าาา
อาหารจานเด่นร้านนี้ :หมูสามชั้นหมัก
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้า