2012-01-03
มื้อกลางวันสำหรับวันส่งท้ายปีและอยู่กันพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกแบบนี้ ปิ้งย่างก็น่าจะเป็นอะไรที่เวิร์คสุดๆ ละ อาจจะมีกลิ่นควันติดเส้นผมบ้าง ก็เอาเถอะ! ไปกินกันดีกว่าค่ะที่ซูกิชิ คนรอเยอะเชียว คนก็เยอะเหมือนกัน มีข้าวสวย สลัด ซุปมิโสะ กิมจิ และอาหารเรียกน้ำย่อยอย่างเต้าหูปลาค่ะ รสชาติดีมาก เผ็ดได้ใจ หอมตะไคร้ด้วย ชุดใหญ่มีทั้งหมู เนื้อ ซี่โครงหมู ซี่โครงเนื้อ ไก่ กุ้ง หอยเชลล์ คุ้ม! แทบจะอดใจไม่ไหว~สรุปความพึงพอใจรสชาติ : อร่อยค่ะ เรื่องปิ้งย่างไม่ต้องห่วง ยำจานนั้นก็รสชาติดีมากบรรยากาศ : แออัดไปหน่อยค่ะ ร้านไม่กว้างมาก แต่สดใสดีการบริการ : พนักงานกะตือรือร้นดีค่ะความสะอาด : บริเวณ ภาชนะ ก็สะอาดดีค่ะราคา : ชุดแกรนด์อาจจะแพงไปหน่อย
สรุปความพึงพอใจ